Hết làm soái ca, Huỳnh Tông Trạch lại trốn vợ con đi “ngoại tình” với gái đẹp

Cảnh hôn nóng bỏng giữa Huỳnh Tông Trạch và mỹ nhân Lưu Bội Nguyệt trong phim truyền hình mới đang là chủ đề bàn tán của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình Con rối hào môn (Mạc hậu ngoạn gia) vừa lên sóng tập 1 trên đài TVB. Ngay trong tập này, khán giả đã được “đốt mắt” bởi loạt cảnh quay nóng bỏng giữa Huỳnh Tông Trạch và nữ diễn viên Lưu Bội Nguyệt. Huỳnh Tông Trạch đóng vai người đàn ông thành đạt, mặc dù đã có vợ là Cung Gia Hân nhưng vẫn dan díu với phụ nữ khác.

huỳnh tông trạch  3
Huỳnh Tông Trạch và Lưu Bội Nguyệt có cảnh hôn 7 giây gây sốt

Cảnh quay trước đó, Huỳnh Tông Trạch còn là người cha tốt, ân cần dỗ dành con, đến cảnh quay sau anh đã lộ bản chất “bad boy” khi đến nhà tình nhân Lưu Bội Nguyệt ngủ qua đêm. Vừa mới gặp mặt, Huỳnh Tông Trạch đã ôm hôn Lưu Bội Nguyệt. Cảnh tình tứ trong 7 giây của 2 người là tình tiết khiến dân mạng Hồng Kông bàn tán bậc nhất đêm qua.

huỳnh tông trạch 1

huỳnh tông trạch  2

huỳnh tông trạch 8
Huỳnh Tông Trạch sẽ rũ bỏ hình ảnh soái ca để làm kẻ bội bạc trong phim mới

Con rối hào môn do Trần Duy Quán làm giám chế, phim lấy bối cảnh hiện đại và xoay quanh nhân vật nam chính do Huỳnh Tông Trạch đảm nhận. Ngoài tình nhân Lưu Bội Nguyệt, Huỳnh Tông Trạch còn có quan hệ mờ ám với Huỳnh Thúy Như. Đây là vai diễn mang tính thử thách khi Huỳnh Tông Trạch hoàn toàn thoát khỏi hình tượng soái ca thông thường để làm gã đàn ông bội bạc và trăng hoa.

huỳnh tông trạch 6
Cảnh quay tình cảm của Huỳnh Tông Trạch và Huỳnh Thúy Như

Bên cạnh vai diễn của Huỳnh Tông Trạch, Con rối hào môn cũng thu hút nhiều sự chú ý vì mối tình đồng tính của 2 nữ diễn viên Trần Vỹ - Trần Tự Dao. Trong loạt ảnh tuyên truyền phim vừa được tung ra, khán giả không khỏi huỳnh tông trạch  5

huỳnh tông trạch 6 ngờ khi chứng kiến cảnh Trần Vỹ - Trần Tự Dao hôn môi nhau say đắm. Giám chế Trần Duy Quán cho biết, đây là tuyến nhân vật ông cố tình giấu kín cho đến khi phim phát sóng. Mối quan hệ đồng tính nữ này được giám chế Trần xem như “vũ khí bí mật” của phim Con rối hào môn.

huỳnh tông trạch 4

huỳnh tông trạch 9
Trần Vỹ - Trần Tự Dao có mối tình đồng tính nữ
Chia sẻ
Đọc thêm