Diện đồ hầm hố, Huỳnh Tông Trạch vẫn... ôm ấp tài tử đã có vợ con

Huỳnh Tông Trạch không ngại ôm hôn tài tử Trương Kế Thông bất chấp xung quanh là dàn diễn viên xinh đẹp, chân dài của TVB.

Đoàn phim truyền hình Mạc hậu ngoạn gia vừa có buổi họp báo tuyên truyền tại trụ sở TVB – Hồng Kông. Với chủ đề Rock, các diễn viên tham gia sự kiện đều diện trang phục màu đen hầm hố. Nam chính Huỳnh Tông Trạch ngoài việc cưỡi mô tô đến còn đeo đầy nhẫn kim loại bắt mắt.

huỳnh tông trạch 7

huỳnh tông trạch 8
Huỳnh Tông Trạch

huỳnh tông trạch 5
Trương Kế Thông

Thay vì trò chuyện cùng các diễn viên nữ, Huỳnh Tông Trạch bất ngờ thân thiết bên Trương Kế Thông – tài tử đã có vợ và sắp được lên chức cha. Huỳnh Tông Trạch thậm chí còn ôm và làm điệu bộ hôn má ngọt ngào với Trương Kế Thông. Hành động đùa nghịch này khiến người hâm mộ có mặt trong sự kiện không khỏi choáng váng. Riêng Huỳnh Tông Trạch – Trương Kế Thông thì giả vờ khi chẳng có chuyện gì, cứ vô tư vẫy tay chào và mỉm cười với khán giả.

huỳnh tông trạch 4

huỳnh tông trạch 9
Trương Kế Thông quấn quyết bên Huỳnh Tông Trạch

Mạc hậu ngoan gia do Trần Duy Quán làm giám chế, phim lấy bối cảnh hiện đại và dự kiến phát sóng trong tháng 11/2016. Huỳnh Tông Trạch đóng vai giám đốc một công ty lớn, có vợ (Diêu Tử Linh đóng) và 1 cô con gái xinh xắn. Vì muốn công ty của mình trở thành đế chế ở Hồng Kông, Huỳnh Tông Trạch không từ bất cứ thủ đoạn bất chính nào. Nhân vật này vừa ẩn chứa mưu mô, dã tâm nhưng cũng thông minh và đầy sức hấp dẫn.

Bên cạnh Huỳnh Tông Trạch, tuyến vai của Tiêu Chính NamHuỳnh Thúy Như cũng thu hút nhiều sự chú ý. Huỳnh Thúy Như – Tiêu Chính Nam là tình đầu của nhau, tuy nhiên vì hiểu lầm không đáng có, cả 2 đã quyết định chia tay. Sau này, Huỳnh Thúy Như quay lại Hồng Kông và nảy sinh quan hệ tình cảm với Huỳnh Tông Trạch. Tiếp đến, Huỳnh Tông Trạch trở thành tình địch với Tiêu Chính Nam, ân oán từ thương trường đến tình trường xảy ra vô cùng rối rắm. 

huỳnh tông trạch 1
Cung Gia Hân

huỳnh tông trạch 2
Trần Vỹ

huỳnh tông trạch 3

huỳnh tông trạch 10
Tiêu Chính Nam và Huỳnh Thúy Như

huỳnh tông trạch 6

huỳnh tông trạch 11
Chia sẻ
Đọc thêm