Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành "ăn cướp"

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Trang Nhung chia sẻ rằng dù có diễn viên đóng thế các cảnh hành động nhưng cô vẫn luôn muốn tự mình trải nghiệm cảm xúc làm "nữ tướng cướp" thực thụ.

Bộ phim Vực thẳm vô hình với sự góp mặt của Trương Minh Quốc Thái, Trang Nhung vừa có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện với trang phục thanh lịch, Trang Nhung gây ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm. Từ sau khi đám cưới và sinh con, Trang Nhung gần như vắng bóng trong các hoạt động nghệ thuật. Bộ phim lần này là dự án đánh dấu sự trở lại của Trang Nhung.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 1.

Trang Nhung xinh đẹp trong lần hiếm hoi tái xuất.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 2.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 3.

Cô sẽ đóng vai nữ tướng cướp trong bộ phim này.

Vực thẳm vô hình có hai tuyến nhân vật song song, một bên là băng trộm cướp khét tiếng Sói Sài thành và một bên là đội Cảnh sát hình sự thành phố. Với thể loại hành động - tâm lý xã hội vốn khá quen thuộc với khán giả yêu thích phim Việt nên để mang đến những màu sắc mới mẻ, việc lựa chọn dàn diễn viên tham gia được đạo diễn Lê Minh đặc biệt chú ý, trong đó có nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 4.

Quốc Thái - Trang Nhung - Hoàng Anh.

Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, lịch lãm, song Trương Minh Quốc Thái lại được đạo diễn gửi gắm một vai diễn khác so với ngoại hình của mình - đó là Cương, trùm băng nhóm Sói Sài thành chuyên trộm cướp lâu năm nhưng có một "vỏ bọc" khá an toàn. "Khi nhận một vai diễn hai mặt như thế này mình lại càng thích bởi đó là đất diễn để thể hiện sinh động khả năng diễn xuất của mình. Trong phim, Quốc Thái cố gắng diễn tả chân thật nhất những vụ cướp mà Cương cầm đầu. Hy vọng, vai diễn này sẽ mang đến những cảm nhận mới lạ cho khán giả so với vai diễn trước đây Quốc Thái đã từng đóng" - nam diễn viên chia sẻ.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 5.

Trương Minh Quốc Thái.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 6.

Hoàng Anh.

Cùng với Quốc Thái, Trang Nhung cũng đảm nhận một vai diễn khá mới trong Vực thẳm vô hình. Không vào những vai quen thuộc như tiểu thư hay phụ nữ giàu có, Trang Nhung sẽ vào vai Kiều - một thành viên trong băng nhóm trộm cướp. Đảm nhận vai diễn có cá tính mạnh mẽ nên việc tham gia những cảnh hành động là trải nghiệm và cũng là thử thách đối với Trang Nhung. Cô chia sẻ dù có diễn viên đóng thế nhưng vẫn luôn cố gắng tự diễn để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai diễn.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 7.

Trà My.

Chán làm tiểu thư sang chảnh, Trang Nhung bất ngờ hóa thân thành ăn cướp - Ảnh 8.

Trà My và Quốc Thái.

Ngoài Trang Nhung, Quốc Thái, Vực thẳm vô hình còn có sự góp mặt của các diễn viên: Trà My, Yến Nhi, Sĩ Toàn, Đức Thịnh, Hoàng Anh, Kim Nha...

Chia sẻ
Đọc thêm