Nhã Phương bất ngờ ra biển "tự tử", Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản

Cris Beo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Trong teaser phim mới, nhân vật của Nhã Phương vì không thiết sống nên đã tìm đến cái chết để giải thoát bản thân, nhân vật mà Việt Hương đảm nhận đã may mắn xuất hiện kịp thời và tốt bụng cứu giúp cô gái trẻ.

Cuối năm nay, một dự án phim mới mang tên Hoán đổi với sự tham gia của 2 diễn viên đình đám Nhã Phương - Việt Hương sẽ chính thức ra rạp. Bộ phim khai thác về đề tài viễn tưởng hoán đổi nhân cách, một đề tài hiếm có ở phim Việt Nam nhưng lại xuất hiện khá thường xuyên ở phim nước ngoài.

Nhã Phương bất ngờ ra biển tự tử, Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản - Ảnh 1.

Nhã Phương vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng lại chán sống nên đã tìm đến cái chết để giải thoát bản thân.

Teaser phim "Hoán đổi".

Mới đây, một đoạn teaser ngắn của bộ phim đã được tung ra nhằm "đánh tiếng" với khán giả về dự định ra rạp cuối năm 2017 này. Tuy không tiết lộ quá nhiều, teaser vẫn hé lộ vừa đủ về nút thắt cốt lõi của phim. Mạch truyện xuyên suốt của phim được tiết lộ sẽ xoay quanh hai nhân vật chính – một già (Việt Hương đóng) và một trẻ (Nhã Phương đóng) khi cả hai vô tình phải hoán đổi nhân cách cho nhau.

Nhã Phương bất ngờ ra biển tự tử, Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản - Ảnh 3.

Việt Hương tình cờ trông thấy nên đã ra tay cứu giúp Nhã Phương nhưng không may cả 2 lại bị sóng cuốn trôi đi và đánh dạt vào bờ.

Nhân vật chính do Nhã Phương thủ vai đã tìm đến cái chết và quyết định quyên sinh giữa biển. Ngay lúc ấy, Việt Hương bất thình lình xuất hiện tại bờ biển ấy. Nhân vật của Việt Hương vì tốt bụng nên đã lao ra cứu và khuyên can cô gái trẻ. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi thời tiết đột ngột chuyển hướng xấu và vòi rồng xuất hiện khiến 2 con người xấu số bị cuốn vào vòng lốc xoáy và trôi đi mất. May mắn thoát chết dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết gì nhau lại vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn thấy bản thân đang ngồi phía đối diện còn mình thì lại đang trong một thân xác xa lạ. Mặc dù teaser không chứa nhiều lời thoại nhưng khán giả có thể mường tượng về nội dung cũng như những tình tiết éo le phía trước của bộ phim.

Nhã Phương bất ngờ ra biển tự tử, Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản - Ảnh 4.

Nhã Phương bất ngờ ra biển tự tử, Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản - Ảnh 5.

Nhã Phương bất ngờ ra biển tự tử, Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản - Ảnh 6.

Nhã Phương bất ngờ ra biển tự tử, Việt Hương kịp thời xuất hiện ngăn cản - Ảnh 7.

Và gương mặt hốt hoảng khi 2 người vừa tỉnh lại, vô tình phát hiện mình đã bị hoán đổi thân xác cho người kia.

Câu chuyện về sự hoán đổi thân xác này của 2 nhân vật đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của các nhân vật xung quanh. Ban đầu 2 người rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau. Nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sửa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình không? Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/12/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm