Chân dung ông chồng hot nhất mùa bóng: Nhận trông con ngủ đỡ vợ nên phải cắn răng kiềm chế sự phấn khích khi đội nhà ghi bàn

Điều làm người xem thấy thú vị nhất là khoảnh khắc cầu thủ Văn Toàn ghi bàn đưa đội tuyển Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018 thì ông chồng này phải kìm chế cảm xúc bằng việc cắn chặt răng vào quyển sách, tay gồng hết cỡ để con trai không tỉnh giấc.

Mới đây chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Syria đã khiến người hâm mộ nước nhà vỡ òa cảm xúc. Trong khi người người, nhà nhà tập trung xem trận bóng quan trọng bên những món nhậu hay mấy anh em thân thiết rủ nhau ra quán cafe thì anh chồng này lại chọn cho mình một cách đặc biệt.

Clip được cô vợ đăng tải lên mạng xã hội

Được biết nhân vật chính trong clip được dân mạng vô cùng phấn khích là anh Tương, chồng của chị Hồng Ngọc. Trong clip được chính cô vợ đăng tải là hình ảnh anh chồng đang bế con. Em bé thì ngủ rất ngon trên tay bố còn ông bố rất chăm chú vào trận bóng. Điều làm người xem thấy thú vị nhất là khoảnh khắc cầu thủ Văn Toàn ghi bàn đưa đội tuyển Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018 thì ông bố này phải kìm chế cảm xúc bằng việc cắn chặt răng vào quyển sách, tay gồng hết cỡ để con trai không tỉnh giấc.

Chân dung ông chồng hot nhất mùa bóng: Nhận trông con ngủ đỡ vợ nên phải cắn răng kiềm chế sự phấn khích khi đội nhà ghi bàn - Ảnh 2.

Chân dung ông bố bỉm sữa

Trong giây phút đó, chị Ngọc quay lại hình ảnh đáng yêu của chồng mà không khỏi buồn cười. Điều đặc biệt hơn, sau khi Việt Nam có bàn thắng, cậu bé nhà anh Tương lại ọ ọe tỉnh giấc. Rất nhanh chóng, ông bố trẻ tìm cách dỗ con để quay trở lại giấc ngủ. Trong thời khắc người ta còn đang lâng lâng xem lại bàn thắng tuyệt đẹp ấy thì anh Tương lại phải bế con lên và dỗ con ngủ. Nhưng niềm sung sướng và lòng hâm mộ môn thể thao vua cũng không vì thế mà ảnh hưởng.

Chị Ngọc chia sẻ: "Chồng mình là người rất yêu bóng đá, không những xem mà tuần nào anh ấy cũng ra sân đá với bạn bè một vài trận. Trước kia anh cũng hay xem ở ngoài quán nhưng từ ngày có gia đình rồi anh chỉ xem bóng đá ở nhà. Nhất là khi vợ đẻ xong, anh luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên hai mẹ con nhất có thể".

Chân dung ông chồng hot nhất mùa bóng: Nhận trông con ngủ đỡ vợ nên phải cắn răng kiềm chế sự phấn khích khi đội nhà ghi bàn - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ - hạnh phúc to

Khi được hỏi về việc sao không tạo điều kiện cho chồng xem trận bóng đá quan trọng tối qua thì chị Ngọc giải thích: "Chồng mình đi làm cả ngày nên cứ về đến nhà là chỉ thích ôm con thôi. Tắm rửa xong là ôm ghì lấy con, chả cho ai bế hết. Tối qua mình có nói để mình bế con cho anh ra ngoài xem nhưng nhất định anh không nghe. Mà thằng cu nhà mình cũng sán bố lắm, chỉ thích bố bế, bố ru ngủ".

Theo lời chị Ngọc kể anh Tương bình thường ở nhà là một ông chồng hiền lành, chịu khó, không ngại làm việc nhà giúp vợ và đặc biệt có sở thích bế con, không cần vợ phải nhờ.

Vì em bé nhà chị Ngọc còn nhỏ nên không tránh khỏi những lúc khóc, quấy đêm. Mà mỗi lần như thế ông bố của năm luôn là người trông con đêm cho vợ được nghỉ ngơi. Vì anh hiểu nỗi khổ của vợ nên đỡ đần được vợ việc gì anh không ngại, kể cả thay bỉm, tã hay con nôn trớ, ị đùn. Chị Ngọc còn tiết lộ thêm, vì khoảng cách tuổi tác hai vợ chồng chị chênh lệch nên chị được chồng chiều, gần như cuộc sống hôn nhân của vợ chồng họ không mấy khi xảy ra xích mích hay to tiếng. Hiện tại chị cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Đấy, các anh ạ, đâu phải cứ hô thật to, mang cờ khua chiêng gõ trống đi bão đêm mới là yêu bóng đá đâu. Có những người đàn ông của gia đình, khi họ còn trăm ngàn thứ phải lo toan thì họ vẫn sẽ sắp xếp để có được tình yêu trọn vẹn với bóng đá. Còn các chị em phụ nữ dù họ tâm lý, chiều chồng đến mấy cũng sẽ rất vui sướng và hạnh phúc nếu được chồng ở nhà thế này. Và đó sẽ là khoảnh khắc, hình ảnh đẹp nhất ghi sâu trong trái tim người vợ - một ông chồng tuyệt vời.

Chia sẻ
Đọc thêm