Từ một bức ảnh chồng gửi rất đỗi bình thường, vợ nhanh chóng phát hiện ra vấn đề đen tối trên tay áo

Tin nhắn zalo gửi về cho cô, nhìn qua sẽ không thấy vấn đề gì nhưng khi nhìn về góc hình ảnh, cô thấy dấu vết lạ trên tay áo anh.

Cô năm nay 25 tuổi, cũng mới kết hôn được 3 tháng sau quá trình tìm hiểu và quen biết được gần 1 năm. Cô là một người trưởng thành hơn anh trong suy nghĩ, nhưng lại có tính hay ghen. Thời gian đầu, anh chấp nhận điều đó vì thấy cô rất dễ thương khi ghen. Nhưng sau khi kết hôn với cô, anh thấy đó là áp lực.

Hơn cô 2 tuổi, anh cũng là người đàn ông thành đạt. Biết lo lắng và định hướng được khó khăn trong hôn nhân. Vì vậy trong lòng anh luôn lắng nghe và chiều chuộng cô hết mực. Nhưng người tài thì lắm tật, anh cũng không ngoại lệ. Từ ngoại hình cho tới sự nghiệp, anh khiến nhiều cô gái chết mê.

Chính vì vậy, ngay từ trước khi lấy cô, anh đã có mác đào hoa, phong lưu đa tình. Người ngoài nhìn vào sẽ luôn thấy cả hai đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đâu ai biết rằng để có được những điều ấy, họ đã phải khó khăn bỏ qua cho nhau đến thế nào.

Hồi còn yêu nhau, họ cũng có đôi lần cãi lộn. Cô thường hỏi anh về người cũ, bởi vì sao ư? Vì với cô anh là tình đầu. Từ sự quan tâm đến quá khứ của anh cô lại vô tình tự làm mình thêm đau lòng bởi những lời lẽ tốt đẹp mà anh dành cho người cũ.

Thế rồi khi cô không còn hỏi anh những câu hỏi liên quan đến người thứ 3 xưa cũ ấy nữa thì anh lại tự kể, thậm chí anh còn so sánh cô gái ấy với cô. Anh bảo anh vô tư, anh không suy nghĩ, anh xin lỗi cô. Và cách chuộc lỗi lớn nhất là anh cầu hôn cô để dẹp mọi ghen tuông, nghi ngờ.

Nghĩ rằng đó là một sự lựa chọn khôn ngoan nhưng tới khi lấy cô rồi, mọi chuyện bắt đầu vượt qua tầm kiểm soát. Một ngày chở vợ đi ăn tối, anh bất ngờ gặp lại người cũ. Ngay khi về nhà, cô hỏi anh: "Anh còn liên lạc với chị ấy nữa không? Sao hôm nay gặp, người ta thân mật với anh vậy?"

Từ một bức ảnh chồng gửi rất đỗi bình thường, vợ nhanh chóng phát hiện ra vấn đề đen tối trên tay áo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hiểu ý vợ đang có chút ghen tuông, anh bèn trả lời: "Không, anh và cô ấy không còn liên lạc nữa". Câu nói vừa dứt, cô liền đáp lại: "Em ghét nhất cái kiểu anh nói dối như vậy. Ngay cả chuyện nhỏ nhặt anh còn dối em thì chuyện khác anh cũng vậy".

Biết mình sai, anh ngậm ngùi cho qua chuyện. Vì anh có gia đình, người cũ của anh cũng vậy còn vợ anh hay ghen, anh tự biết làm thế nào để cửa nhà được êm ấm. Nhưng sự ghen tuông của cô đã khiến anh ngạt thở. Công việc áp lực và những hờn giận khiến anh bắt đầu tìm người tâm sự, tìm nơi giải tỏa. Bất ngờ anh quen một cô gái trẻ, một người dễ chịu và hiểu tâm lý đàn ông.

Anh đem chuyện gia đình kể cho cô gái ấy, hai người trở nên thân thiết trên mức bạn bè quen biết thông thường. Từ tri kỉ họ trở thành tình nhân. Nhưng biết tính vợ thích kiểm soát anh vẫn là người đàn ông luôn về nhà đều đặn nhưng những quan tâm đến vợ đã không còn.

Chuyện gì đến rồi cũng đến, ngày anh đi dự sinh nhật cô gái trẻ kia, vợ anh nói anh chụp ảnh gửi về xem đi đâu, với ai. Có chút men say trong người, anh chụp vội ảnh bữa tiệc. Tin nhắn zalo gửi về cho cô, nhìn qua sẽ không thấy vấn đề gì nhưng khi nhìn về góc hình ảnh, cô thấy dấu son môi trên tay áo anh.

Kèm với tất cả những tin nhắn cô đã đọc được từ điện thoại, không còn gì nghi ngờ gì nữa, anh đã ngoại tình. Do cô đã quá ghen tuông mà mất anh, hay do bản chất anh là người không chung thủy. Cô không biết, nhưng trên tất cả sự thật trước mắt, cô thực sự muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Chia sẻ
Đọc thêm