Chân dung những "soái ca" trong tiểu thuyết ngôn tình phiên bản đời thực

Các nàng mê tiểu thuyết ngôn tình, đừng than thở vì các "soái ca" không có thực ngoài đời. Họ ở ngay bên cạnh các nàng, mà nàng không nhận ra đó thôi!

Này các cô gái mê mệt những soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình, các nàng đừng than thở vì các anh chàng vừa đẹp trai, vừa ân cần quan tâm săn sóc tình nhân bất kể mưa nắng, bất chấp mệt mỏi hay khỏe mạnh không có thực ngoài đời nhé! Những người đàn ông như vậy, họ ở ngay bên cạnh các nàng, mà nàng không cảm nhận được đó thôi!

Một dân mạng đã gửi gắm đến những cô nàng mê tiểu thuyết ngôn tình thông điệp đó thông qua bộ ảnh chế hài hước của mình với lời nhắn nhủ: "Gửi các bạn gái mộng mơ. Đây là những người đàn ông xuất hiện từ trong ngôn tình mà các bạn hay ước mơ có họ ở trong status của các bạn trên facebook mỗi ngày. Đừng bao giờ ước mơ, bởi vì họ tồn tại xung quanh các bạn đầy ra, quan trọng là có dám yêu hay không mà thôi".

Và đây, đây là chân dung của các soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình phiên bản đời thực:
soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình
Một người tình tuyệt vời có thể không hoàn hảo, nhưng biết cách chăm sóc bạn theo cách của họ. Chẳng phải vậy sao?
soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình
Chẳng phải bạn vẫn mơ đến một anh chàng sẵn sàng lắng nghe một cách tập trung, hào hứng  và hưởng ứng mọi câu chuyện của bạn bất cứ lúc nào, dù sáng sớm hay đêm khuya ư?
soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình
Sướng nhé, chàng soái ca này sẽ nấu nướng cho bạn mỗi khi bạn đói, thậm chí còn rửa chén bát giúp bạn mà chẳng hề phàn nàn!
soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình
Dù bạn có ở xa anh chàng này nhường nào, dù có tắc đường kẹt xe hay đang tụ tập với bạn bè, anh ấy sẽ đến đón bạn ngay khi bạn gọi. Đó chẳng phải một người tình bạn mơ ước sao?

soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình

Anh ấy chẳng ngại nắng mưa đâu, kể cả ngập lụt, bão bùng cũng vô tư nhé!
soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình
Người sẵn sàng đợi bạn cả tiếng để vẽ đi tô lại lớp make-up, tán gẫu với bạn bè hay mê mệt shopping trước khi chở bạn về, người ấy chẳng phải là một soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình hay sao?
soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình
Và quan trọng hơn cả, bạn vẫn mơ đến một anh chàng sẵn sàng chăm sóc bạn tận tình, lo lắng cho miếng ăn, giấc ngủ của bạn, túc trực bên bạn mỗi khi bạn ốm chứ? Anh ấy đúng là một soái ca bước ra từ trong tiểu thuyết rồi!

Bộ ảnh thú vị và hài hước này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Không ít dân mạng tỏ ra khoái chí vì sự thông minh cũng như thâm thúy của người tạo ra bộ ảnh chế này và thi nhau tag bạn bè của mình - những cô nàng mơ mộng vào bộ ảnh. Nick Nhi Boom bình luận: "Xung quanh ta toàn các chàng trai tuyệt vời, kiếm một chàng mà yêu thôi!". Nick Phuong Lan Duong chia sẻ, chị đã cười đau cả ruột khi nhìn thấy chân dung ngoài đời của các soái ca trong ngôn tình. Nick Ngô Trung Hiếu thì hóm hỉnh lý giải cái sự F.A của mình: "Ngôn tình của các nàng đây. Bảo sao mình cứ ế!".

Ở một khía cạnh khác, nhiều người dùng mạng cũng đánh giá cao sự châm biếm sâu sắc của người chế ảnh và cho rằng, những cô nàng mộng mơ cũng nên hiểu những vấn đề tế nhị của cuộc sống thực. Facebooker Lê Duy Hoàng viết: "Chàng trai trong truyện ngôn tình của các bạn đây, mỗi tội liên quan đến kinh tế học một tí"; còn nick Thùy Linh nhắc nhở: "Đấy, đầy ra, yêu được thì các mẹ cứ yêu đi, lắm chyện nữa các mẹ mộng mơ. Làm gì có người nào rảnh chờ mấy tiếng ở ngoài đường để đón các mẹ về, xem xog buồn cười quá!".

Chia sẻ
Đọc thêm