Chuẩn chân dung bạn trai “ngon nhất hệ mặt trời” khiến chị em phát thèm

Mẫu bạn trai “chu đáo nhất hệ mặt trời” quan tâm, yêu thương bạn gái ngay cả những lúc bị cự tuyệt khiến không chỉ cô nàng độc thân mà ngay cả các nàng đã có một nửa để yêu thương cũng không khỏi phát thèm.

Mới đây, trên 1 mạng xã hội có hàng trăm ngàn lượt theo dõi lại "dậy sóng" với mẫu bạn trai chu đáo nhất "hệ mặt trời" với những biểu hiện mà cô gái nào cũng phải "chết đứ đừ".

1

Chi tiết những "đức tính chuẩn" của chàng, theo bài viết, như sau:

1. Tôi tát anh ấy một cái, ảnh quay sang hỏi tôi sao tay em lại lạnh thế này.

2. Có lần chị hai cúi đầu xuống kiếm đồ, anh rể bèn lấy tay chắn ngay góc bàn. Nên chỉ cần chị hai ngước đầu lên sẽ chạm vào tay anh, không bị trúng đầu nữa.

3. "Đứng yên đừng nhúc nhích, anh sẽ tới ngay!"

14. Lúc bạn trai tôi đang lim dim ngủ, tôi lại gần khẽ nói vào tai anh "em mượn điện thoại anh chút nhé!". Chỉ thấy anh "uhm" nhẹ nhàng 1 tiếng rồi ngủ tiếp chứ không phải là giật mình tỉnh dậy nói không được, tôi đã hiểu cuộc đời này anh ấy là duy nhất.

5. Một lần vô tình mở điện thoại anh lên, thấy trong ghi chú toàn ghi biển số xe. Hỏi anh, anh liền nói mỗi khi tiễn em lên xe đều phải ghi số xe lại hết.

2

6. Ăn trái cây phải nhả hột, tìm đâu cũng không thấy giấy vụn, anh lấy tay ra để tôi bỏ vào.

7. Lần đầu cùng bạn trai đùa giỡn trên giường, nửa đêm thế nào cũng sẽ xảy ra chuyện "anh tình tôi nguyện", đang lúc cuồng nhiệt, mới nhớ trong nhà không có "áo mưa". Tôi bảo anh cứ tiếp tục đi, anh không chịu, mặc lại quần áo ra ngoài mua. Đương nhiên, đây không phải trọng điểm. Trọng điểm chính là: Lúc đi ra cửa, thấy rác vẫn chất đống đó, anh liền tiện tay mang đi đổ... mang đổ giùm đó...

8. Chồng mình thích bóng đá (tất nhiên đàn ông nào cũng vậy) ngủ đến 1h30 thì anh dậy đi xem trận 1h45. Mình lim dim ngủ thì nghe anh lẩm bẩm "để đập hết mấy con muỗi bay trong mùng này em ngủ cho ngon", loay hoay cả buổi 2h mấy mới dắt xe đi. Tất nhiên mình thích soái ca lãng mạn nhưng hôn nhân thì chỉ có thực tế, ít ra mình hài lòng về điều này.

9. Cả ngày 2 đứa đi làm mệt, kiệt sức. Tối về nhà tôi mỏi nhức xương khớp cứ lăn qua lăn lại, hấm hích... anh nghỉ chơi game ngồi lên giường bóp chân tay cho tôi. Tôi ngủ ngon ngay sau đó.

Chuẩn chân dung bạn trai “nhà nguời ta” khiến chị em phát thèm
Bạn trai "nhà người ta", bạn đã tìm thấy cho mình chưa?

10. Anh mua điện thoại IP 6s mới. Anh nói: "Anh mua chủ yếu cho em tự sướng thôi!"

11. Anh ơi chúng nó bảo em béo. 

- Chắc mắt chúng nó có vấn đề

Thế là mình từ bỏ giấc mơ giảm cân luôn.

Ngay sau khi những tiêu chí chuẩn chân dung bạn trai “ngon nhất hệ mặt trời” được chia sẻ, các chị em phụ nữ vào like và share "ầm ầm" với gần 17 nghìn lượt, cùng với đó là những tranh luận rôm rả quanh chủ đề này.

Hầu hết chị em nào cũng mong muốn có một bạn trai lý tưởng như vậy, tuy nhiên nhìn nhận vào thực tế, nhiều chị em lại cho rằng mẫu người bạn trai này là rất hiếm và có khi còn không có thật?!. “Anh ấy chỉ có trong tiểu thuyết thôi ! Tỉnh lại đi các bạn”, Băng Hạ nói. Ngọc Huyền cũng cho rằng “chàng trai đó không có thật”.

Tuy nhiên, một bạn nữ khác lại lên tiếng khẳng định “Tất cả những bạn trai nào bình luận ở đây đều có khả năng trở thành một người yêu hết lòng như vậy, chẳng qua các bạn nữ không biết trân trọng mà thôi”.

Chuẩn chân dung bạn trai “ngon nhất hệ mặt trời” khiến chị em phát thèm

Chuẩn chân dung bạn trai “ngon nhất hệ mặt trời” khiến chị em phát thèm
Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chuẩn chân dung bạn trai "nhà người ta"
Chia sẻ
Đọc thêm