Chân dung nhan sắc thời trẻ đậm chất tài tử của cha đẻ dàn sao Cbiz: Vẻ đẹp quyến rũ của Angelababy được di truyền từ cha ruột

Sở hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao, chẳng trách họ đều có những đứa con "mát lòng mát dạ" đến vậy.

Có thể thấy, "ông bố nhà người ta" luôn là chủ đề được giới trẻ bàn luận xôn xao nhất những thời điểm gần đây. 

Khi nhìn loạt ảnh thời trẻ của những ông bố nhà các mỹ nhân và nam thần đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, netizen cuối cùng cũng hiểu vì sao "bố nhà người ta" luôn đẹp hơn "ông bố nhà mình" là có thật.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 1.

Cha của Quách Bích Đình chính là một doanh nhân giàu có mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc - Bồ Đào Nha. Có thể thấy, vẻ đẹp của "Bông hồng lai" Quách Bích Đình là được thừa hưởng hoàn toàn từ bố, đặc biệt là dáng mũi cao thẳng và khuôn mặt sắc cạnh.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 2.

Có cha là người nước Đức, Angelababy sở hữu vẻ đẹp pha trộn nét Á - Âu khá hài hoà và xinh đẹp. Suốt nhiều năm liền sống trong chất vấn vì bị nghi ngờ thẩm mĩ, nhưng khi nhìn thấy nhan sắc thời trẻ xuất sắc thế này của cha ruột bà xã Huỳnh Hiểu Minh, netizen cũng có thể chắc chắn rằng vẻ đẹp mà Angelababy sở hữu là hoàn toàn tự nhiên.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 3.

Thông qua bức ảnh chụp chung của cha mẹ, có thể thấy Lâm Chí Linh sở hữu đường nét khuôn mặt giống cha hơn nhiều so với mẹ. Là một nhân vật tầm cỡ trong giới thương nhân tại Đài Loan, ngay từ thời còn trẻ, cha của Lâm Chí Linh đã sở hữu khí chất vạn người mê, chẳng trách người đẹp lại được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan".

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 4.

Mang vẻ đẹp truyền thống của người đàn ông Trung Quốc, thông qua đường nét hài hòa và ấm áp trên khuôn mặt, cha Tưởng Hân được netizen nhận xét rằng: "Vừa nhìn đã biết người đàn ông tốt". Đây được cho rằng là lí do vì sao Tưởng Hân lại "tài sắc vẹn toàn" đến vậy.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 5.

Chia sẻ về người cha của mình, Diêu Thần cho biết, cha cô là một người lái xe lửa nhưng yêu thích thơ ca. Ông cũng là một người khiêm tốn và có ảnh hưởng lớn đến con gái. Dù nhan sắc không quá xuất chúng, thế nhưng có thể nói rằng, cha Diêu Thần chính là một tấm gương sáng cho con gái của mình.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 6.

Sở hữu đôi mắt và sống mũi giống bố như đúc, nhan sắc cá tính của Lý Băng Băng được cho rằng thừa hưởng từ bố mình.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 7.

Sau khi nhìn bức hình này, cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện ra rằng Hồ Ca chính là bản sao siêu cấp của bố thời còn trẻ. Có netizen còn cho rằng bức hình bố ruột nam tài tử chỉ là một bức hình chỉnh màu đen trắng của anh mà thôi.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 8.

Với nhan sắc và thần thái thế này của bố ruột, cộng đồng mạng nhất trí rằng, nếu như ông đồng ý bước chân vào giới trí thì thậm chí còn sở hữu nhiều fan nữ hơn cả con trai ruột mình.

Tổng hợp nhan sắc "ông bố nhà người ta" của loạt sao Hoa ngữ - Ảnh 9.

Với khuôn mặt tròn và vẻ đẹp ấm áp thế này, thì ra lí do Lý Dịch Phong có thể làm đốn tim hàng loạt thiếu nữ là do di truyền từ bố.

 Nguồn: Eastday

Chia sẻ
Đọc thêm