Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị "ném đá" của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân

Bởi vì mỗi nhất cử nhất động của các thành viên hoàng gia đều được công chúng hết mực săm soi, lỡ mà có chút gì sai sót sẽ bị chỉ trích thậm tệ.

Thành viên Hoàng gia cũng giống như người của công chúng, mỗi nhất cử nhất động của họ đều bị công chúng nhiệt tình săm soi. Đôi khi dù không cố ý nhưng họ vẫn phải nhận sự chỉ trích dữ dội của dư luận vì bị bắt gặp những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế, gây ảnh hưởng đến hình tượng cao quý của Hoàng tộc. Vậy mới thấy, làm người của Hoàng gia còn khổ hơn thường dân rất nhiều.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 1.

Vốn là một nhân vật "bị ghét" nhất Hoàng gia Anh nên nhất cử nhất động của bà Camilla đều bị công chúng soi xét hết mức. Đơn cử như mới đây, bà lại bị bắt gặp khoảnh khắc "kém duyên", chỉ tập trung che dù cho mình, bất chấp Thái tử Charles đầu trần phơi nắng.

photo-3
photo-3
photo-2
photo-2

Trong chuyến công du mới đây, hành động dùng tay che bụng của Công nương Meghan bị chỉ trích là gây sự chú ý, giả tạo. Sau đó, các chuyên gia phải lên tiếng bênh vực rằng đó là một hành động phản ứng hoàn toàn tự nhiên của các bà bầu thì dư luận mới dần lắng xuống.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 3.

Loạt ảnh tươi tắn này của Công nương Kate từng vấp phải sự chỉ trích của rất nhiều người, chủ yếu là mẹ bỉm sữa. Không ít ý kiến cho rằng gương mặt tươi cười rạng rỡ của nữ Công tước xứ Wales là giả tạo, như thể muốn nói với những người chưa có kinh nghiệm "vượt cạn" rằng chuyện sinh nở là dễ dàng.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 4.

Công chúa Eugenie từng bị bắt gặp khoảnh khắc đanh đá, phóng ánh mắt thiếu thiện cảm đến chị dâu là Công nương Kate.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 5.

Công nương Kate từng bị dư luận "ném đá" khi cho Hoàng tử Louis mặc đồ cũ của chị gái là Công chúa Charlotte.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 7.

Việc cho Hoàng tử George chơi súng nhựa, còng tay và dao giả mang về cho Công nương Kate không ít "gạch đá".

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 9.

Tư thế ngồi vắt chéo chân không đúng chuẩn hoàng gia của Công nương Meghan bị cho là thiếu sự tôn trọng đối với Nữ hoàng.

photo-11
photo-11
photo-12
photo-12

Trong một lần đến thăm trẻ em bị bệnh nặng, Công nương Meghan hứng chịu cơn mưa chỉ trích vì diện trang phục quá u ám, cùng với đó kiểu tóc buộc thấp rối xù cẩu thả cũng thể hiện sự thiếu tinh tế, thanh lịch.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 11.

Một lần nữa, sự cố trang phục lại khiến Công nương Meghan phải đứng trước mũi rìu dư luận. Dù không cố ý nhưng khoảnh khắc hớ hênh này vẫn khiến nữ Công tước xứ Sussex "mất điểm" trầm trọng, lại còn ảnh hưởng đến hình tượng cao quý của các thành viên Hoàng gia Anh.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 13.

Trong đám cưới của Hoàng tử Harry, Công nương Kate bị bắt gặp liếc nhìn bà Camilla đến tận 2 lần. Được biết, giữa 2 người họ luôn duy trì mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" thì hành động này của Công nương Kate cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 14.

Những khoảnh khắc kém duyên, thiếu tinh tế bị ném đá của thành viên Hoàng gia Anh cho thấy làm Hoàng tử, Công chúa còn khổ hơn cả thường dân - Ảnh 15.

Trong một lần đi dự tiệc, Hoàng tử William và Công nương Kate đã thuê luôn một chiếc trực thăng để đỡ tốn thời gian di chuyển. Hành động của vợ chồng Công tước xứ Wales lại vấp phải sự phản đối từ dư luận, cho rằng họ quá lãng phí trong khi người dân phải sống trong cảnh thắt lưng buộc bụng.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm