Nhìn thấy bữa sáng mẹ nấu thì bật khóc, cậu bé khiến mọi người xuýt xoa, khen lớn lên nhất định sẽ trở thành người đàn ông ấm áp nhất

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, mọi người tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu và tấm lòng lương thiện của cậu bé "mít ướt" nhưng dự đoán em sau này sẽ trở thành một người đàn ông tốt.

Bất kể bà mẹ nào cũng muốn chăm chút kỹ lưỡng cho các con đến từng bữa ăn, giấc ngủ. Đến cả bữa sáng dù phải ăn vội, ăn vàng để kịp giờ đến trường của con cũng được các mẹ dành hết công sức mà làm ra. Có đôi khi, mẹ muốn mang đến cho con những thứ con thích nhưng kết quả lại không như ý muốn, như câu chuyện được chị Tống sống ở Đào Viên, Đài Loan mới đây chia sẻ trên Facebook.

Cũng giống như những bà mẹ khác, chị Tống đều đặn hằng ngày vẫn chuẩn bị bữa sáng cho con trai. Một hôm, chị quyết định sáng tạo hơn, bằng cách sử dụng trứng rán và rong biển để tạo hình Pikachu, nhân vật hoạt hình mà con yêu thích, để cùng mì xào. Thành phẩm khiến chị cảm thấy rất hài lòng nhưng không ngờ lại khiến cậu con trai khóc xúc động đến nỗi bật khóc bù lu bù loa.

Nhìn thấy bữa sáng mẹ nấu thì bật khóc, cậu bé khiến mọi người xuýt xoa, khen lớn lên nhất định sẽ trở thành người đàn ông ấm áp nhất - Ảnh 1.

Ngay khi vừa nhìn thấy bữa sáng, cậu bé phấn khích la lên: "A, Pikachu đây mà". Thế nhưng, sau khi gắp được 1, 2 đũa mì thì cậu bé đột nhiên khóc dữ dội, 2 hàng nước mắt lăn dài trên má. Trong tình trạng mếu máo đó, con trai chị Tống vẫn miễn cưỡng ăn 2 bên tai rồi đến đầu của Pikachu. 20 phút sau, cậu bé ngước lên hỏi mẹ rằng: "Lần sau mẹ có làm Pikachu cho con ăn nữa không?". Chị Tống hỏi: "Vậy con có miễn cưỡng ăn như lần này nữa không?". Đứa trẻ đáng yêu không một giây suy nghĩ đã gật đầu, bảo mẹ rằng: "Vâng và con vẫn sẽ khóc đó".

Nhìn thấy bữa sáng mẹ nấu thì bật khóc, cậu bé khiến mọi người xuýt xoa, khen lớn lên nhất định sẽ trở thành người đàn ông ấm áp nhất - Ảnh 2.

Ăn được một lúc thì con trai chị Tống bật khóc.

Câu chuyện này được chị Tống chia sẻ trên Facebook cá nhân và nhận được rất nhiều lượt bình luận. Cư dân mạng tỏ ra thích thú với sự đáng yêu và tấm lòng lương thiện của cậu bé. Nhiều ý kiến dự đoán rằng tương lai khi trưởng thành, đứa trẻ này chắc chắn sẽ trở thành một người đàn ông ấm áp.

(Nguồn: hk.on.cc)

Chia sẻ
Đọc thêm