Chae Rim vác bụng bầu vượt mặt đi chơi với gia đình chồng

Nữ diễn viên Chae Rim vui vẻ tận hưởng thời gian bên các thành viên trong gia đình ông xã Cao Tử Kỳ trước lúc hạ sinh con đầu lòng.

Vừa qua, ông xã của Chae Rim là nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình đoàn tụ nhân dịp Tết Trung thu. Cùng với đó, anh còn kèm theo dòng chú thích: “Đại gia đình chúng tôi. Đây là lần đầu tiên cả nhà tôi đón Trung thu cùng nhau. Chúc mọi người một Trung thu vui vẻ”.

Mỹ nhân “Tình yêu trong sáng” Chae Rim vác bụng bầu vượt mặt đi chơi với gia đình chồng  - Ảnh 1.

Chae Rim vác bụng bầu vượt mặt đi chơi với gia đình chồng nhân dịp Trung thu vừa qua.

Trong ảnh có thể thấy Chae Rim tươi tắn đứng cạnh bên chồng và bố mẹ chồng. Vì đang bầu bí ở giai đoạn cuối nên nữ diễn viên 38 tuổi này lộ rõ phần bụng to lùm lùm trước ống kính máy ảnh. Tuy nhiên nhan sắc của cô không mấy thay đổi so với trước.

Mỹ nhân “Tình yêu trong sáng” Chae Rim vác bụng bầu vượt mặt đi chơi với gia đình chồng  - Ảnh 2.

Hình ảnh “bà bầu” Chae Rim đi thưởng thức trà chiều vào nữ diễn viên Seo Hyo Rim.

Vào tháng 8 vừa qua, công ty quản lý của Chae Rim bất ngờ thông báo việc cô mang thai với giới truyền thông và người hâm mộ. Ở thời điểm bấy giờ nữ diễn viên “Tình yêu trong sáng” đang có bầu ở tháng thứ 6. Được biết, Chae Rim sẽ hạ sinh con đầu lòng trong tháng này.

Mỹ nhân “Tình yêu trong sáng” Chae Rim vác bụng bầu vượt mặt đi chơi với gia đình chồng  - Ảnh 3.

Mỹ nhân “Tình yêu trong sáng” hạnh phúc khi làm dâu Trung Quốc.

Sau khi đóng cặp trong bộ phim “Lý gia đại viện”, Chae Rim và Cao Tử Kỳ bén duyên với nhau. Năm 2014, cặp đôi này tổ chức đám cưới lãng mạn. Trước khi kết hôn với Tử Kỳ, Chae Rim từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. Kể từ lúc lên xe hoa lần 2, cô ít tham gia các hoạt động giải trí, dành nhiều thời gian vun vén cho hạnh phúc gia đình. Sau 3 năm kết hôn, cuối cùng vợ chồng Chae Rim cũng sắp được lên chức bố mẹ.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm