Sau 2 năm kết hôn dù chưa có em bé vợ chồng Chae Rim vẫn hạnh phúc

Sau 2 năm kết hôn, Chae Rim vẫn chưa mang thai con đầu lòng, song điều này dường như không ảnh hưởng đến cuộc sống ngọt ngào của vợ chồng cô.


Mới đây, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã lọt vào ống kính của paparazzi khi có mặt tại sân bay Thượng Hải. Cặp vợ chồng diện trang phục đôi, vừa đi vừa trò chuyện vô cùng tình cảm.


 Vì đã khá lâu Chae Rim và ông xã mới bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng nên những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý. 


Khi nhìn thấy phóng viên chụp hình, Cao Tử Kỳ liền quay lại, mỉm cười và vẫy tay chào thân thiện.


Sau khi kết hôn vào năm 2014, Chae Rim gần như không tham gia các hoạt động giải trí, mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bình yên với vai trò làm vợ. Trước đây có nhiều tin đồn Chae Rim đã mang thai con đầu lòng, song cho đến nay hai vợ chồng cô thực sự vẫn chưa có tin vui.


Hiện tại, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đều rất mong ngóng thành viên mới của gia đình. Nam diễn viên Trung Quốc từng tiết lộ, vợ chồng anh đều quan tâm chăm sóc khỏe, ăn uống điều độ, không dùng bia rượu để sớm có con đầu lòng.

1
Dù có đôi chút lo lắng vì kết hôn 2 năm vẫn chưa có em bé song vợ chồng Chae Rim vẫn rất hạnh phúc, ngọt ngào. Cao Tử Kỳ cũng luôn cho thấy anh là một người chồng rất thấu hiểu, tâm lý và yêu chiều Chae Rim. Cặp đôi cũng thường chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

(Nguồn: Ifeng, Weibo)

Chia sẻ
Đọc thêm