Người đẹp "Tình yêu trong sáng" Chae Rim đón tin vui bầu bí sau 3 năm kết hôn

Nữ diễn viên Chae Rim và ông xã là nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ chuẩn bị được lên chức bố mẹ.

Vào ngày 10/8 vừa qua, Sidus HQ - công ty quản lý của Chae Rim đã chính thức thông báo việc cô mang thai đứa con đầu lòng với người hâm mộ. Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp này đang mang bầu ở tháng thứ 6. Phía công ty quản lý cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi không thể đưa bất cứ thông tin nào chi tiết vào thời điểm này vì đây là vấn đề cá nhân của Chae Rim”.

Người đẹp Tình yêu trong sáng Chae Rim đón tin vui bầu bí sau 3 năm kết hôn  - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Chae Rim đón tin vui bầu bí sau 3 năm kết hôn.

Như vậy sau 3 năm kết hôn, Chae Rim và ông xã là nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ cuối cùng cũng chuẩn bị được lên chức bố mẹ. Người hâm mộ không khỏi vui thay cho cặp đôi này bởi trước đó, 2 người tiết lộ rất chú ý đến sức khỏe cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày để sớm có con.

Người đẹp Tình yêu trong sáng Chae Rim đón tin vui bầu bí sau 3 năm kết hôn  - Ảnh 2.

Chae Rim đã mang thai được 6 tháng và thường đến lớp học yoga để chuẩn bị cho việc sinh nở.

Theo thông tin có được, Chae Rim và Cao Tử Kỳ hiện tại đang chuẩn bị cho việc đón em bé chào đời một cách an toàn và khỏe mạnh bằng cách tham gia các lớp học yoga.

Người đẹp Tình yêu trong sáng Chae Rim đón tin vui bầu bí sau 3 năm kết hôn  - Ảnh 3.

Người đẹp "Tình yêu trong sáng" và diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ kết hôn với nhau vào năm 2014 và có cuộc sống hôn nhân êm ấm.

Chae Rim gặp Cao Tử Kỳ từ sau khi hai người đóng chung bộ phim Lý gia đại diện. Đến tháng 10/2014, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới lãng mạn, ngọt ngào. Đây là lần lên xe hoa thứ 2 của Chae Rim nên cô rất trân trọng. Kể từ lúc kết hôn, cô gần như không tham gia các hoạt động giải trí mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống yên bình với vai trò là một người vợ. Hạnh phúc càng trọn vẹn hơn khi giờ đây gia đình nhỏ của Chae Rim lại sắp có thêm thành viên mới.

(Nguồn: Allkpop)

Chia sẻ
Đọc thêm