Chae Rim được chồng trẻ ân cần chăm sóc tại sân bay

Sau nhiều ngày "im hơi lặng tiếng", Chae Rim bất ngờ xuất hiện cùng chồng tại sân bay.

Chae Rim 1
Mới đây, vợ chồng Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay. Ngay lập tức, các tay săn ảnh đã không bỏ lỡ cơ hội này để ghi lại những hình ảnh của cặp đôi. Sau khi kết hôn, Chae Rim rất hiếm khi lộ diện trước công chúng nên loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chae Rim 2
Vợ chồng Chae Rim cùng diện trang phục đen "ton sur ton". Trong lúc đứng chờ làm thủ tục, cả hai vui vẻ trò chuyện không ngừng.

Chae Rim 3
Khoảnh khắc nhí nhảnh của Chae Rim trước ông xã

Chae Rim 4
Dù kém tuổi vợ song Cao Tử Kỳ lại cho thấy anh là chỗ dựa vững chắc cho Chae Rim. Tại sân bay, anh không chỉ đẩy toàn bộ hành lý của cả hai vợ chồng mà còn chăm sóc Chae Rim vô cùng ân cần, chu đáo.

Chae Rim 5
Có vẻ như cuộc sống hạnh phúc đã giúp Chae Rim ngày một xinh đẹp và trẻ trung. Khi đứng bên cạnh Cao Tử Kỳ, cô trông hề khập khiễng mà rất xứng đôi vừa lứa.

Chae Rim 6
Hiện tại, báo chí rộ tin đồn Chae Rim đã mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức suy đoán vì người đẹp Hàn Quốc chưa một lần lên tiếng về chuyện bầu bí. Còn nhớ vào hồi tháng 2 năm ngoái, Chae Rim cũng từng vướng tin đồn có thai khi cô và Cao Tử Kỳ xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản. Thế nhưng sau đó thông tin này nhanh chóng lắng xuống khi nữ diễn viên "Thời quá khứ" không có bất kỳ động thái nào về việc sinh con.
Chia sẻ
Đọc thêm