Chae Rim lần đầu công khai cận cảnh gương mặt của con trai sau khi ly hôn chồng trẻ

Ngoại hình của con trai Chae Rim được nhận xét giống hệt mẹ.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Chae Rim đã chia sẻ một đoạn clip ngắn 30 giây gồm những khoảnh khắc cực đáng yêu của cậu con trai nhỏ.

Đây cũng là lần đầu tiên, Chae Rim công khai cận cảnh gương mặt của con trai. Đi kèm với đoạn clip, Chae Rim cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Câu chuyện của con và mẹ bắt đầu vào ngày 10/5". Con trai của Chae Rim được nhận xét đáng yêu và có nhiều nét giống mẹ.

Sau khi trở về Hàn Quốc sinh sống cũng như tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân cùng chồng trẻ - nam diễn viên Cao Tử Kỳ vào tháng 12/2020, Chae Rim thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình bên con trai.

Chae Rim công khai hình ảnh cận mặt con trai.

Đặc biệt, sau khi trở về Hàn Quốc, Chae Rim đã rời xa màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, nữ diễn viên lựa chọn việc chuyển sang công việc kinh doanh, tự mở một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Chae Rim lần đầu công khai cận cảnh gương mặt của con trai sau khi ly hôn chồng trẻ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Chae Rim cũng chia sẻ vô số hình ảnh đáng yêu của con trai, tuy nhiên chưa lần này để lộ diện gương mặt. Có thể nói, cuộc sống hiện tại của Chae Rim chỉ xoay quay việc kinh doanh và chăm sóc con trai nhỏ.

Chae Rim lần đầu công khai cận cảnh gương mặt của con trai sau khi ly hôn chồng trẻ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm