Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân

Thời gian qua, Chae Rim đã không còn xuất hiện trong làng giải trí Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 14/4 dẫn nguồn tin từ bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Chae Rim. Hình ảnh được Chae Rim chia sẻ hoàn toàn khác với hình tượng trước đây của nữ diễn viên.

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, Chae Rim xuất hiện với trang phục áo khoác trắng đồng phục thường dùng ở phòng thí nghiệm. Đặc biệt, Chae Rim còn tự mình thử nghiệm các loại kem dưỡng da.

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành một nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Chae Rim tự mình điều hành một thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành một nữ doanh nhân - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Chae Rim, hiện tại cô đã rời khỏi làng giải trí và tự mình mở ra một thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bản thân làm việc tại công ty.

Từ một nữ diễn viên xinh đẹp đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc Chae Rim đã thành công "lột xác" để trở thành một nữ doanh nhân chính hiệu.

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành một nữ doanh nhân - Ảnh 3.

Hậu ly hôn, Chae Rim luôn xuất hiện với hình tượng mạnh mẽ.

Thông tin liên quan tới hoạt động mới nhất của Chae Rim đang trở thành từ khóa được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội Naver.

Đa số đều thể hiện sự thích thú với hoạt động mới của Chae Rim. Có thể thấy, việc ly hôn chồng trẻ không gây ảnh hưởng nhiều tới Chae Rim.

Chia sẻ
Đọc thêm