Cay cú vì chơi gắp thú thua 200 lần, chàng trai tố khu vui chơi lừa đảo và gọi cảnh sát đến điều tra, kết quả bất ngờ đến mức ai cũng "ngã ngửa"

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Chàng trai gây sốt mạng xã hội vì đã có hành động không thể hài hước hơn.

Gắp thú là 1 trò chơi rất thịnh hành ở Nhật Bản, thường xuất hiện trong những khu vui chơi giải trí. Phần thưởng sẽ chính là những con thú nhồi bông mà người chơi gắp được. Đôi khi để tăng độ hấp dẫn, quản lý khu vui chơi sẽ cho thêm nhiều món đồ khác vào.

Đây là trò chơi dễ gây nghiện và "đốt tiền" của khách hàng nhiều nhất. Bởi khi câu được những món đồ, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ vì chiến thắng. Nhưng ngay cả bạn thua đậm thì tính hiếu thắng sẽ khiến họ chơi đến khi không còn đồng xu nào trong túi. Đôi khi vì thua quá nhiều, khách hàng sẽ cảm thấy cay cú và có hành động không thể "thốn" hơn.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội bỗng xôn xao câu chuyện hài hước của 1 thanh niên người Nhật khi chơi trò gắp thú.

Cay cú vì chơi gắp thú thua 200 lần, chàng trai tố khu vui chơi lừa đảo và gọi cảnh sát đến điều tra, kết quả bất ngờ đến mức ai cũng "ngã ngửa" - Ảnh 1.

Chàng trai cay cú vì thua quá nhiều nên đã gọi cảnh sát đến phân xử.

Theo đó, anh chàng này chơi gắp thú bông ở 1 khu vui chơi giải trí. Sau 200 lần gắp thất bại, quá cay cú, anh ta quả quyết rằng cái máy gắp thú này căn bản là trò lừa đảo. Vì thế thanh niên đã gọi hẳn cảnh sát tới phân xử.

Cảnh sát Nhật ngay lập tức có mặt tại hiện trường và đã lập biên bản. Phía khu vui chơi giải trí thì quả quyết rằng trò gắp thú nhồi bông này là hên xui, anh kia thua nhiều lần vì quá đen mà thôi.

Cay cú vì chơi gắp thú thua 200 lần, chàng trai tố khu vui chơi lừa đảo và gọi cảnh sát đến điều tra, kết quả bất ngờ đến mức ai cũng "ngã ngửa" - Ảnh 2.

Cảnh sát Nhật cũng khá rảnh rỗi khi ngồi xem vị nhân viên chơi hết 300 lần.

Để chứng minh máy gắp thú không lừa đảo, anh nhân viên đã đích thân "xắn tay áo" vào chơi cho cảnh sát xem. Và có lẽ đây cũng là ngày đen nhất cuộc đời của anh nhân viên, bởi anh gắp mãi gắp mãi, dùng mọi thủ thuật song vẫn không tài nào lấy được 1 con thú bông.

Mãi đến lần thứ 300, khi mà mồ hôi trên trán anh đã ướt đẫm thì con thú đầu tiên mới chịu rớt ra. Người nhân viên thở phào nhẹ nhõm vì nó đã cứu anh 1 bàn thua trông thấy.

Ngay sau đó khu vui chơi và đại diện của hãng máy gắp thú này đã phải đăng đàn giải thích về vụ việc. Tuy nhiên chẳng mấy ai tin là chiếc máy gắp thú đó không lừa đảo.

Sự việc này khiến nhiều người phải phì cười. Đúng là trong tiền lệ chưa có 1 ai rảnh rỗi và "trả thù" chiếc máy gắp thú như thanh niên trên. Tuy nhiên nhiều người cũng đồng tình với anh rằng, rất nhiều khu vui chơi giải trí đã gian lận trong trò gắp thú này để "móc túi" người chơi.

Hiện câu chuyện này vẫn khiến dân mạng xôn xao không ngừng.

Nguồn Soranews24

Chia sẻ
Đọc thêm