Cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh đi ngủ cũng đội mũ, tiết lộ bất ngờ từ hot mom khiến ai cũng phì cười

Có lẽ không chỉ có cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh mà rất nhiều đứa trẻ khác cũng cuồng chân và muốn ra ngoài lắm rồi đấy!

Trong thời gian trẻ nhỏ nghỉ học phòng dịch Covid-19, các bậc phụ huynh thật sự đau đầu để nghĩ cách quản con, nghĩ trò giúp con "giết thời gian" một cách hiệu quả. Thế nhưng, dù trong nhà nhiều hoạt động thú vị thế nào đi nữa, trẻ nhỏ vẫn sẽ cảm thấy cuồng chân và muốn được ra ngoài vui chơi, chạy nhảy!

Cậu út 4 tuổi nhà Đăng Khôi - Thủy Anh cũng không ngoại lệ. Mới đây, hot mom Sài thành đã chia sẻ trên fanpage hình ảnh Đăng Anh ngủ lăn lóc nhưng vẫn đội khư khư chiếc mũ trên đầu đầy hài hước. Theo đó, bà mẹ hai con bật mí: "Tội Đăng Anh ghê, trong giấc ngủ cũng mơ đội mũ đi chơi. Lỗi tại dịch con không được ra ngoài chơi đó mà. Mong cho dịch qua mau để con cùng các bạn được tới lớp, các cô chú cùng bố mẹ yên tâm đi làm ạ".

Cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh đi ngủ cũng đội mũ, tiết lộ bất ngờ từ hot mom khiến ai cũng phì cười - Ảnh 1.

Con trai Đăng Khôi - Thủy Anh muốn đi chơi tới mức ngủ cũng đội mũ.

Đăng Anh là con trai thứ 2 của Đăng Khôi và Thủy Anh. Cậu bé chào đời vào tháng 10/2015, tới giờ mới hơn 4 tuổi nên khó tránh khỏi việc cuồng chân tay khi phải ở nhà quá lâu. 

Thấu hiểu nỗi lòng của các con, hot mom Thủy Anh cũng thường xuyên nghĩ ra các trò chơi, hoạt động mới để kéo các con tham gia "giết thời gian". Ví dụ như cô dạy 2 bé tập vẽ màu nước, sau khi thành thục hơn thì khuyến khích các con vẽ vào túi đi chợ. Hì hụi tô vẽ khiến 2 anh em Ken - Đăng Anh rất hào hứng trong suốt nửa ngày.

Thủy Anh cho biết, cô luôn khuyến khích các con tập vẽ. Bởi lẽ, qua hoạt động đó sẽ giúp các con phát huy trí sáng tạo. Và bí quyết của bà mẹ 2 con là trong suốt quá trình cho các bé tập vẽ, cô không ngớt lời khen ngợi Ken và Đăng Anh để các con có thêm hào hứng.

Cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh đi ngủ cũng đội mũ, tiết lộ bất ngờ từ hot mom khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Thủy Anh cho các con tập vẽ trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19.

Ngoài ra, cô tranh thủ thời gian các con ở nhà dạy con thêm những kỹ năng tự bảo vệ bản thân hoặc làm thêm bài tập, học ngoại ngữ. 

Thủy Anh từng chia sẻ, ngay từ ngày mồng 5 Tết, 2 vợ chồng cô đã giao bài tập cho các bé rồi. Với Ken, ngày nào cũng dành ra sáng 1 tiếng, chiều 1 tiếng, tối 1 tiếng để học. Cường độ nhẹ thôi nhưng sẽ bé làm dần dần để không bị quên chữ.

Còn cậu út Đăng Anh thấy anh ngồi vào bàn cũng có động lực rèn chữ. Bà xã Đăng Khôi khoe cậu bé 4 tuổi đã viết, tô chữ to giống các bạn lớp 1.

Cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh đi ngủ cũng đội mũ, tiết lộ bất ngờ từ hot mom khiến ai cũng phì cười - Ảnh 3.

Đăng Anh thấy anh trai học bài cũng đòi ngồi tập viết.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Nhiều năm bên nhau, cả hai luôn khiến ai nấy ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc, đúng chuẩn kiểu mẫu. Bên cạnh đó, cách dạy con của vợ chồng nam ca sĩ "Cô bé mùa đông" cũng được nhiều người khen ngợi, đánh giá cao.

Cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh đi ngủ cũng đội mũ, tiết lộ bất ngờ từ hot mom khiến ai cũng phì cười - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm