Không chỉ nhắc nhở con trai đeo khẩu trang thường xuyên, hotmom Thủy Anh còn dạy 2 bé kỹ năng phòng dịch virus corona quan trọng này

Bên cạnh việc nhắc nhở các con đeo khẩu trang thường xuyên, hotmom Thủy Anh còn yêu cầu các bé rửa tay để sát khuẩn, phòng ngừa dịch corona.

Hotmom Thủy Anh mới đây đã chia sẻ với các chị em cách dạy con rửa tay phòng dịch corona để bảo vệ bản thân và nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Trong đoạn video dài hơn 5 phút được bà xã Đăng Khôi chia sẻ, Thủy Anh đã dạy cho Ken và Đăng Anh rửa tay bằng dung dịch rửa tay khô. Các bé khá ngoan ngoãn, thi thoảng bày trò nhưng vẫn nghe lời, thực hiện các bước rửa tay để mẹ quay video.

Không chỉ nhắc nhở con trai đeo khẩu trang thường xuyên, hotmom Thủy Anh còn dạy 2 bé kỹ năng phòng dịch virus corona quan trọng này - Ảnh 1.

Mẹ Thủy Anh đã có phần dạy Ken và Đăng Anh cách rửa tay rất chi tiết mà ai cũng nên học tập theo.

Cậu bé Đăng Anh tuổi nhỏ nhưng hiếu động, nhất định không để anh Đăng Khang làm mẫu mà tự mình thực hiện. Thủy Anh cho biết, 2 bé đều được học rửa tay từ khi mới tới trường, tuy nhiên trong giai đoạn dịch bệnh thì càng cần chú ý. Chính vì thế, cô liên tục nhắc nhở 2 con phải làm sạch tay bằng các dung dịch chứa cồn, nước rửa tay hoặc xà phòng sát khuẩn.

Thủy Anh chia sẻ, việc đeo khẩu trang là điều cần thiết khi ra đường tuy nhiên chưa đủ. "Mình phải luôn nhắc nhở thành viên trong gia đình rửa tay thật sạch, đặc biệt khi đến những nơi công cộng, tiếp xúc với các đồ vật như tay nắm cửa, cầu thang, bàn phím… Mình cũng dặn các con hạn chế đưa tay lên mặt và mỗi lần rửa tay khoảng 30 giây mới hiệu quả. Với Thủy Anh, điều này quan trọng không kém gì đeo khẩu trang" - hotmom Sài thành cho hay.

Không chỉ nhắc nhở con trai đeo khẩu trang thường xuyên, hotmom Thủy Anh còn dạy 2 bé kỹ năng phòng dịch virus corona quan trọng này - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ, nhiều bà mẹ cũng vào bình luận thể hiện thái độ đồng tình:

- Em sẽ làm theo, cảm ơn chị nha.

- 2 diễn viên nhí đáng yêu quá.

- Làm xong 2 bé còn làm trò nữa chứ, yêu quá nè!

- Nhà em cũng vậy nè, luôn phải nhắc các bé rửa tay, đeo khẩu trang.

Không chỉ nhắc nhở con trai đeo khẩu trang thường xuyên, hotmom Thủy Anh còn dạy 2 bé kỹ năng phòng dịch virus corona quan trọng này - Ảnh 3.

Bà xã Đăng Khôi cũng không quên trang bị khẩu trang cho vợ chồng và 2 cậu con trai. Đeo khẩu trang không chỉ là cách tốt để tránh các giọt bắn từ người khác mà còn thể hiện sự tôn trọng với người xung quanh nếu bạn có các triệu chứng ho, sốt, cảm cúm.

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

#LaChanVirusCorona #VirusCorona #Lotus #VCCorp

Không chỉ nhắc nhở con trai đeo khẩu trang thường xuyên, hotmom Thủy Anh còn dạy 2 bé kỹ năng phòng dịch virus corona quan trọng này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm