Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh du xuân hạnh phúc nhưng biểu cảm "mất sổ gạo" của cậu út mới hài hước

Mặc cho cả gia đình rạng ngời hạnh phúc nhưng cậu út nhà Đăng Khôi - Thủy Anh vẫn giữ nguyên một biểu cảm như mất sổ gạo khiến ai nấy cũng phì cười.

Mới đây, nhân dịp năm hết Tết đến, cả gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi đã có chuyến du xuân, ngắm chợ hoa rực rỡ và ghi lại những khoảnh khắc bên nhau. Hotmom Sài thành đã đăng tải lên trang cá nhân và hào hứng cho biết: "Khi Tết đến mới nhìn thấy tài sản của ta lớn thế nào, có thứ mà bao nhiêu vật chất, tiền bạc cũng không đong đếm được. Tết năm nay chứng kiến sự khôn lớn của hai con, bố mẹ không mong gì hơn. Mai này trưởng thành con nhớ mãi mỗi mùa Tết chúng mình bên nhau con nhé!".

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh du xuân hạnh phúc nhưng biểu cảm "mất sổ gạo" của cậu út mới hài hước - Ảnh 1.

Cả gia đình tươi rói nhưng biểu cảm của cậu bé Đăng Anh thật... hài hước.

Đính kèm đó, Thủy Anh khoe loạt ảnh cực đáng yêu của cả gia đình trong bộ áo dài truyền thống. Tuy nhiên, trong khi Đăng Khôi - Thủy Anh và cậu cả Đăng Khang tươi cười rạng rỡ thì cậu út lại một mình một biểu cảm u sầu, lạnh lùng. 

Chính gương mặt "như mất sổ gạo" của Đăng Anh lại khiến dân tình phì cười. Nhiều người gửi lời chúc Tết tới gia đình nam ca sĩ "Cô bé mùa đông" nhưng vẫn tò mò hỏi thêm lý do khiến Đăng Anh "quạu":

- Đăng Anh đúng kiểu "đây là đâu và tôi là ai?".

- Tết nhất không quạu nha Đăng Anh.

- Cái mặt Đăng Anh hài hước quá.

- Em mê biểu cảm của Đăng Anh quá đi.

Trong bức hình nào Đăng Anh vẫn giữ nguyên một biểu cảm lạnh lùng.

Đăng Khôi - Thủy Anh là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai từng có 5 năm trời yêu nhưng giữ kín. Mãi đến giữa tháng 11/2013, Thủy Anh mới lộ diện và xác nhận tổ chức đám cưới với Đăng Khôi. Kể từ đó, cựu hotgirl Hà thành thoải mái sánh đôi cùng ông xã nổi tiếng trong các sự kiện giải trí.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh du xuân hạnh phúc nhưng biểu cảm "mất sổ gạo" của cậu út mới hài hước - Ảnh 3.

Thủy Anh và ông xã Đăng Khôi đã có 14 năm bên nhau nhưng luôn tình cảm như ngày đầu tiên.

Mặc dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Thủy Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Cô được xem là một trong những hotmom đình đám Sài thành bởi thường chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con rất khoa học. Bà xã Đăng Khôi khẳng định chưa bao giờ chiều chuộng 2 con quá đà. Thậm chí, cô đã giao việc cho 2 bé Ken, Đăng Anh từ nhỏ để rèn sự tự lập. "Mình sẽ không làm hết mọi thứ cho con mà để con làm mọi việc, nhất là những việc, trách nhiệm của con phải làm... Những việc con gái làm được thì con trai cũng làm được" - Thủy Anh cho biết.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh du xuân hạnh phúc nhưng biểu cảm "mất sổ gạo" của cậu út mới hài hước - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, 2 nhóc tì nhà Đăng Khôi - Thủy Anh cũng cực kỳ hút fan vì ngoan ngoãn, đáng yêu. Những khoảnh khắc của hai bé luôn nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Ken và Đăng Anh được bố mẹ dạy dỗ cẩn thận, lễ phép và rất tình cảm. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng cả 2 rất tự lập, chủ động giúp bố mẹ việc nhà. Dịp Tết này Đăng Khang (Ken) và Đăng Anh cũng xắn tay phụ bố mẹ lau dọn nhà cửa.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh du xuân hạnh phúc nhưng biểu cảm "mất sổ gạo" của cậu út mới hài hước - Ảnh 5.

2 bé nhà Đăng Khôi - Thủy Anh quét nhà phụ bố mẹ ngày Tết.

Chia sẻ về phương pháp giúp con hào hứng làm việc nhà hơn, Thủy Anh cho biết: "Mặc dù nhiều người nói rằng làm việc nhà, thu dọn đồ chơi là của con và cha mẹ không nhất thiết phải có phần thưởng. Tuy nhiên, Thủy Anh nghĩ rằng trẻ ở độ tuổi của Ken và Đăng Anh thì tập trung làm 1 việc trong thời gian dài là rất khó.

Cha mẹ phải làm sao động viên tinh thần cho con để các bé hứng khởi lao động, từ đó tạo ra thói quen về sau này. Khi con lớn lên rồi, điểm thưởng hay món quà sẽ không còn giá trị nữa, lúc đó sẽ phải có những phương pháp phù hợp hơn".

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh du xuân hạnh phúc nhưng biểu cảm "mất sổ gạo" của cậu út mới hài hước - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm