Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì "nó" đính hôn với mẹ mình

DUY VU, Theo Helino

Điều mà hầu như không một thanh thiếu niên nào trên khắp thế giới này mong muốn, rồi cũng đã xảy ra với chàng trai 16 tuổi Jaice.

Chase Gabbard lần đầu gặp gỡ và chơi thân với Jaice từ năm cậu 11 tuổi, còn khi đó Jaice 9 tuổi. Cả hai đều có chung sở thích chơi trò chơi điện tử giống nhau. Đây cũng là lúc Chase làm quen bà mẹ 3 con Jaimee Brown, đồng thời là mẹ ruột của cậu bạn thân Jaice.

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 1.

Chase Gabbard chơi thân với Jaice từ năm 11 tuổi.

Cô Jamiee và cậu Chase, tới từ thành phố Corbin, Kentucky, Mỹ, bắt đầu đi chơi với nhau nhiều hơn từ năm 2013, khi cặp đôi thường xuyên chạy bộ để giúp cô Jamiee giảm cân. Điều này đã thực sự có tác dụng với mẹ ruột Jaice, bởi chỉ sau 1 năm, Jaimee đã giảm được 45kg; tuy vậy, tình cảm giữa cô và "chàng Chase" chỉ thực sự chớm nở vào năm cậu thiếu niên tròn 18, còn cô 39 tuổi.

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 2.

Chase Gabbard (trái) bắt đầu đi chạy bộ thường xuyên với mẹ bạn thân - cô Jaimee Brown - từ năm 2013...

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 3.

...nhưng mãi đến năm Chase 18 tuổi, tình cảm giữa họ mới thực sự chớm nở.

"Tôi không nghĩ rằng Chase lại có tình cảm với tôi, hay cũng không chắc chắn về tình cảm của tôi dành cho cậu ấy, cho đến khi cậu ấy hôn tôi." - Jaimee chia sẻ. "Tôi khá sốc, nhưng kể từ đó bọn tôi cứ bên nhau mãi không rời."

Bất chấp tuổi tác, cặp đôi có 1-0-2 này vẫn tiếp tục mối quan hệ yêu đương suốt 2 tháng, cho tới một ngày nọ, Chase Gabbard quyết định đánh bạo ngỏ lời cầu hôn cô Jamiee.

"Tôi yêu tính cách của cô ấy." - Chase thành thực. "Cô ấy hài hước, cô ấy giúp tôi thoát khỏi trạng thái lười biếng và còn nhiều thứ khác nữa. Tôi đã muốn cưới Jaimee từ những phút đầu tiên chúng tôi yêu nhau rồi, chứ không phải đợi đến tận màn cầu hôn đầu tiên sau 2 tháng công khai mối quan hệ đâu!"

Được biết, việc cậu bạn thân bất ngờ yêu rồi cưới với mẹ ruột mình không làm cậu thiếu niên Jaice, hiện 16 tuổi, thấy khó chịu. Ngược lại, Jaice hết lòng ủng hộ mẹ và cậu bạn thân, thậm chí còn sắp xếp cuộc hẹn hò đôi cùng mình và bạn gái nữa.

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 4.

Không những không khó chịu, Jaice còn chủ động mời mẹ và cậu bạn thân đi hẹn hò đôi với mình và bạn gái nữa.

"Mong muốn đính hôn với Chase là vậy, nhưng tôi vẫn phải đặt lợi ích của 3 người con lên hàng đầu!" - cô Jamiee chia sẻ. "Chúng là ưu tiên hàng đầu đối với tôi. May là Jaice thấy ổn với toàn bộ mọi chuyện.

Cũng lạ khi bọn tôi (Chase và Jamiee) có khoảng cách tuổi tác khá lớn, Chase còn là bạn thân con trai lớn nhà tôi nữa. Bản thân tôi cũng trạc tuổi mẹ anh Chase, chúng tôi cũng từng học với nhau thời trung học. Tôi biết, tình yêu thật kì lạ phải không?

Tuy tôi vẫn đang phải hoãn lại lễ cưới sau ngày ly hôn chính thức với chồng cũ, nhưng tất cả đã an bài rồi. Bọn tôi đang chuẩn bị thiệp cưới, cùng với lên kế hoạch tổ chức các thứ nữa."

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 5.

Chase hồi 15 tuổi (ngoài cùng bên trái), chụp ảnh đứng cùng 3 người con của cô Jamiee, gồm có cậu bạn thân Jaice (thứ 2 trừ trái sang), Johnavun (thứ 3 từ trái sang) và Jole (ngoài cùng bên phải).

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 6.

Đại gia đình trong chuyến đi chơi chung gần đây. Trong ảnh là Jamiee và Chase (hàng đầu), rồi đến phía cuối từ trái sang phải là Jaice (16 tuổi), Jole (9 tuổi) và Johnavun (13 tuổi).

Đồng nghĩa với lễ cưới của Chase và cô Jamiee, chàng trai 16 tuổi Jaice sắp tới sẽ phải gọi thằng bạn thân suốt 7 năm là "bố"; tuy vậy, như đã nói ở trên, anh hoàn toàn vui vẻ chấp nhận điều này:

"Chúng tôi vẫn là bạn thân, vẫn đi chơi, vui đùa cùng nhau, mọi thứ vẫn diễn ra như quỹ đạo ban đầu mà không có gì thay đổi cả. Suy cho cùng, việc họ hạnh phúc bên nhau mới là điều quan trọng nhất."

Chase nói thêm: "May mắn thay là cuộc đính hôn này không ảnh hưởng đến tình bạn giữa tôi và Jaice. Chúng tôi vẫn quý mến nhau như hai người bạn thân, tuy giờ tôi đã lên chức 'bố dượng' nó và 2 người em còn lại rồi.

Trách nhiệm của việc làm bố hẳn sẽ rất lớn, nhưng dù sao thì 3 đứa con của Jamiee đều rất ngoan, nên đây không hẳn là điều xấu cho lắm. Tôi thực sự không quan tâm đến việc người khác nói gì, mình tôi thấy hạnh phúc là được."

Một số hình ảnh thân mật khác của cặp đôi cách nhau 21 tuổi:

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 7.

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 8.

Cậu thiếu niên Mỹ tự dưng phải gọi bạn thân bằng bố vì nó đính hôn với mẹ mình - Ảnh 9.

Sau tất cả, cặp đôi "đũa lệch" này chỉ mong được hạnh phúc bên nhau.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm