Câu hỏi Olympia siêu dễ về sự kiện nổi tiếng Việt Nam thời gian qua, ai ngờ khiến cả 4 thí sinh đều không giải được

THẢO VÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Có lẽ do áp lực thời gian nên cả 4 thí sinh Olympia đều không giải được câu hỏi này.

Đường lên đỉnh Olympia là chương trình truyền hình mang tính học thuật được yêu thích nhất nhì trên sóng truyền hình. 4 thí sinh cùng tranh tài để tìm ra người chiến thắng qua những phần thi, những câu hỏi có độ hóc búa không tưởng. Ngoài ra, thử thách về tốc độ cũng là điều làm khó thí sinh, vì ở những câu hỏi đơn giản nhưng với thời gian không cho phép, đôi khi thí sinh cũng sẽ đánh mất cơ hội ghi điểm.

Dường như sau cuộc thi thi Miss Grand International 2021, sức nóng của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hề giảm nhiệt. Câu chuyện về bản lĩnh và nghị lực vượt qua khó khăn tuổi thơ của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt, mới đây, trong cuộc thi Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia, câu hỏi liên quan đến Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 đã được đưa vào phần thi Khởi động ở chương trình.

Theo đó, Olympia có câu hỏi bằng Tiếng Anh với nội dung sau: "Nguyễn Thúc Thùy Tiên won which competition in 2021?". (Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải cuộc thi nào năm 2021?).

 - Ảnh 1.

Trước câu hỏi này, thí sinh đã trả lời là "Miss International" ở những giây cuối cùng. Nhưng đáp án này không chính xác.

Cuối cùng MC Ngọc Huy đã phải thông báo câu trả lời đúng là Miss Grand International.

Đây là một câu hỏi khá đơn giản. Vì sự kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 được cho là màn đăng quang lịch sử nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới. 

Đêm ngày 4/12/2021, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Thuỳ Tiên đã thể hiện xuất sắc các phần thi và dành danh hiệu cao nhất với màn thuyết trình xuất sắc, khả năng tiếng Anh lưu loát. Người hâm mộ Việt Nam như vỡ oà vì bất ngờ trước khoảnh khắc này của mỹ nhân sinh năm 1998.

Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

 - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên được người tiền nhiệm trao lại trọng trách và sứ mệnh của 1 Miss Grand International.

Vậy nên việc trả lời sai ở câu hỏi này ở phần thi Khởi động là một điều khá đáng tiếc cho thí sinh Phan Lê Thúc Bảo (THPT Quốc học Huế, Thừa Thiên Huế). Đây là câu hỏi dễ ăn điểm cho các thí sinh ở ngay phần thi đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia.

Chia sẻ
Đọc thêm