Câu chuyện tình thu hút 57 nghìn like của cặp đôi phong cách: Tình yêu năm 17 tuổi được gia đình ủng hộ, tiết lộ điều thú vị về bố mẹ chồng tương lai!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tâm kể: "Có lần hồi cấp 3 bọn mình chia tay, không thấy Vĩ đến đón nên bố mẹ mình hỏi luôn sao lâu quá không thấy hai đứa đi cùng nhau, có chuyện gì rồi. Mình có dám nói đâu cứ im lặng hoài".

Bộ ảnh 57 nghìn like ấn tượng trên MXH

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Rất nhanh chóng, nó đã thu hút được 57 nghìn like. Cặp đôi này đi theo hướng chụp ảnh mặc đồ tone sur tone, nhìn vào đã thấy vô cùng hòa hợp.

Câu chuyện tình thu hút 57 nghìn like của cặp đôi phong cách: Tình yêu năm 17 tuổi được gia đình ủng hộ, tiết lộ điều thú vị về bố mẹ chồng tương lai! - Ảnh 1.

Câu chuyện tình thu hút 57 nghìn like của cặp đôi phong cách: Tình yêu năm 17 tuổi được gia đình ủng hộ, tiết lộ điều thú vị về bố mẹ chồng tương lai! - Ảnh 2.

Bài viết được chia sẻ trên MXH.

Cô nàng đó là Thanh Tâm và bạn trai Quốc Vĩ. Cặp đôi cùng sinh năm 2000 và hiện kinh doanh thời trang online.

Họ quen nhau từ mùa Hè lớp 9 lên lớp 10 và có chơi chung với đám bạn. Ngay từ ban đầu, Tâm đã ấn tượng với Vĩ vì gương mặt ưa nhìn, cách nói chuyện thú vị và bản thân cậu cũng đối xử với Tâm chu đáo nhất.

"Mình chỉ nghĩ rằng có tình cảm với bạn ấy chứ chẳng tính toán gì chuyện xa xôi hơn. Cả nhóm bạn vẫn chơi với nhau, cùng ăn cùng học cùng đi chơi. Cho đến 1 ngày, cô bạn gái thân của mình bảo rằng Vĩ nhắn tin tâm sự thích mình. Lúc đó mình bất ngờ quá, cảm giác crush mà được người ta thích lại vậy. Vĩ lại nhát, không dám tỏ tình. Sau đó cô bạn thân kết nối hai đứa và chúng mình bắt đầu tình yêu", Tâm kể.

Tâm vẫn còn nhớ khi Vĩ tỏ tình với mình. Có lẽ, cậu bạn đã thu hết can đảm để nói với Tâm những lời tỏ tình cực kỳ quan trọng.

"Vĩ thích Tâm thật đấy. Tâm làm bạn gái Vĩ nha', đó là những lời anh ấy nhắn tin cho mình. Mình đọc mà cứ cười tủm tỉm cả đêm. Cuối cùng thì đồng ý thôi, cả hai chính thức là một đôi", Tâm kể.

Câu chuyện tình thu hút 57 nghìn like của cặp đôi phong cách: Tình yêu năm 17 tuổi được gia đình ủng hộ, tiết lộ điều thú vị về bố mẹ chồng tương lai! - Ảnh 3.

Thanh Tâm và Quốc Vĩ.

Hồi đó là năm 2017, Vĩ và Tâm vẫn là học sinh lớp 11. Tình yêu của họ là tình yêu gà bông thuở học trò. Ở bên nhau, Vĩ vẫn còn nhát gan, chưa dám nói nhiều hay tâm sự nhiều với bạn gái.

Tâm nhớ lại: "Hồi đó cũng chỉ vì Vĩ ít nói chuyện hoặc nói quá nhạt nhẽo mà nhiều lúc mình giận dỗi luôn. Cũng có lúc hai đứa quyết định chia tay vì nhiều vấn đề và không thèm qua lại suốt 1 năm trời. Đến cuối năm lớp 12, Vĩ nhắn tin hỏi han chuyện thi cử thì mới bắt đầu lại chuyện tình yêu cho đến bây giờ".

Nói về bộ ảnh hiện đang nhận về 57 nghìn lượt like từ cộng đồng mạng, Tâm chia sẻ rằng nó đến từ một sở thích chung của cả hai. Cả Tâm và Vĩ đều thích mặc đồ đẹp và có cùng phong cách thời trang.

Cả hai luôn ăn mặc cùng phong cách khi xuất hiện.

Ban đầu, hai người nảy sinh ý tưởng cùng mặc đồ chung phong cách và chụp ảnh nắm tay đơn giản. Sau 2-3 tấm hình đầu tiên, nhiều người khen ngợi quá nên cả hai bắt đầu thực hiện nhiều lần hơn.

"Mỗi lần ra đường, hai đứa đều nhắn tin hỏi nhau xem nay mặc đồ như thế nào để cho hợp. Mình thấy món đồ nào hợp Vĩ cũng sẽ nói anh ấy xem, anh ấy cũng thế. Vì cả hai quá rành cách mặc đồ của nhau nên chung phong cách là điều khá dễ. Bọn mình không có đồ đôi đâu mà chỉ mặc sao cho màu sắc và phong cách tương xứng nhất. Cũng nhờ cách ăn mặc như thế mà bọn mình bán được nhiều hàng hơn vì sự chú ý của cộng đồng mạng", Tâm kể.

Những bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý.

Tiệt lộ bất ngờ về bố mẹ chồng tương lai

Vĩ và Tâm đều đã ra mắt gia đình đối phương. Cô vẫn cảm thấy may mắn vì gia đình Vĩ rất dễ chịu, thoải mái, bố mẹ trẻ trung và có suy nghĩ hiện đại.

"Có một điều rất đáng yêu nữa là cô chú cũng mặc đồ rất style. Ban đầu khi chưa đến nhà chơi, mình còn lo sợ ba mẹ anh khó nhưng sau này đến mới thấy suy nghĩ của cô chú hiện đại và thoáng vô cùng", Tâm kể.

Bố mẹ Tâm cũng rất ủng hộ mối quan hệ của hai người. Gia đình và họ hàng hai bên đều đã gặp và tấm tắc khen Vĩ cùng Tâm đẹp đôi. Vì hai nhà chỉ cách nhau 3km nên chuyện đến nhà nhau chơi lại càng thêm dễ dàng.

Tâm kể: "Có lần hồi cấp 3 bọn mình chia tay, không thấy Vĩ đến đón nên bố mẹ mình hỏi luôn sao lâu quá không thấy hai đứa đi cùng nhau, có chuyện gì rồi. Mình có dám nói đâu cứ im lặng hoài. Sau này khi đã quay lại, Vĩ xuống chở mình đi chơi, bố mẹ mình mừng lắm đi về là hỏi han ngay luôn. Lúc nào nhà mình cũng khen Vĩ hiền lành, lễ phép và chỉ có Vĩ mới chịu được mình".

Nhờ cách quảng bá sản phẩm thế này mà họ kinh doanh rất thành công.

Hiện tại, Vĩ và Tâm đều đang cố gắng cho những mục tiêu xa hơn cùng nhau. Khi còn yêu tuổi học trò, họ rất hay giận dỗi vì cả hai cùng ngang bướng. Nhưng hiện tại khi lớn hơn, trưởng thành hơn, tình yêu của họ đã có sự chín chắn nhất định. Họ đã tự biết đặt mình vào vị trí đối phương để suy nghĩ.

Tâm chia sẻ: "Bây giờ có chuyện gì hai đứa cũng kể cho nhau nghe, chia sẻ nhiều chuyện, không giấu giếm gì. Nếu có cãi vã thì giải quyết ngay lúc đó chứ không để lâu. Mình nghĩ rằng cảm thông là điều cần nhất và sự kìm chế là điều cần có trong một mối quan hệ".

Câu chuyện tình thu hút 57 nghìn like của cặp đôi phong cách: Tình yêu năm 17 tuổi được gia đình ủng hộ, tiết lộ điều thú vị về bố mẹ chồng tương lai! - Ảnh 7.

Tâm và Vĩ đã trải qua 6 năm bên nhau. Hiện tại, Tâm vẫn mong muốn đến năm 26 tuổi sẽ tổ chức đám cưới.

"Hai đứa muốn chụp thật nhiều ảnh đôi từ giờ cho đến lúc cưới rồi làm một cuốn album ảnh cưới bằng những tấm hình ấy. Đó là điều mà cả hai đứa cùng nghĩ và dự định thực hiện. Bây giờ, bọn mình vẫn quá trẻ, 26 tuổi có lẽ là độ tuổi thích hợp. Khi ấy sự nghiệp rõ ràng, suy nghĩ cũng trưởng thành hơn rồi, kết hôn sẽ hợp lí hơn. Cả mình và Vĩ sẽ cùng cố gắng để mong ước đó sớm thành sự thật. Nếu được, bọn mình sẽ chọn ngày kỷ niệm yêu 6/6 là ngày làm đám cưới luôn", Tâm chia sẻ.

Đúng là một câu chuyện tình yêu thú vị và gây được sự chú ý. Chúc cho những dự định của Tâm và Vĩ sẽ sớm thành sự thật và hi vọng họ sẽ có một đám cưới như mơ trong tương lai!

https://afamily.vn/cau-chuyen-tinh-thu-hut-57-nghin-like-cua-cap-doi-phong-cach-tinh-yeu-nam-17-tuoi-duoc-gia-dinh-ung-ho-tiet-lo-dieu-thu-vi-ve-bo-me-chong-tuong-lai-20220208100713052.chn
Chia sẻ
Đọc thêm