Nhận ly trà sữa có vị ngọt không đúng yêu cầu, cô gái tức giận ném vỡ tung tóe, bắn cả vào khách ở cửa hàng khiến ai nấy bức xúc

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những người chứng kiến cũng không khỏi bức xúc trước hành động đập ly trà sữa của chị gái này.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khung cảnh có phần bừa bộn, bê bết, bẩn thỉu tại quán trà sữa B.B.P (Hậu Giang) đã chiếm sóng MXH. Hàng loạt fanpage, group lớn nhỏ đồng loạt chia sẻ và thể hiện sự phẫn nộ đối với "nữ chính" trong đoạn video này.

Theo bạn T.B - người chia sẻ clip cũng là người chứng kiến kể lại: "Chị này mua trà sữa nhưng không đúng vị ngọt của chị nên chị đập luôn ly trà sữa.

Văng tung tóe có trúng mình mà không một lời xin lỗi. Vậy nên mình bức xúc quá, bất bình thay mấy bạn nhân viên hiền lành".

Cô gái đập bể ly trà sữa ngay tại quán vì nhân viên làm không đúng vị ngọt mình yêu cầu.

Cô gái khá hung hăng quay lại trách cứ nhân viên quán trà sữa.

Đoạn video thì không ghi lại được cảnh cô gái này thẳng tay đập ly trà sữa, nhưng khi cô bước vào quán đã tỏ thái độ khó chịu, bực dọc, tay chống hông đầy hung hăng. Còn không gian xung quanh quán thì bị trà sữa đổ ra tung tóe, bẩn thỉu, nhơ nhớp.

Cô gái này liên tục nói "uống cái gì mà uống", nhân viên quán cũng như bảo vệ đều chịu thua trước khách hàng khó tính.

Câu chuyện phẫn nộ nhất tối cuối tuần: Cô gái hung hăng đập ly trà sữa, bắn tung tóe khắp cửa hàng chỉ vì... không đúng vị ngọt yêu cầu - Ảnh 3.

(Ảnh cắt từ clip)

Theo người đăng trên MXH thì cô gái có thái độ và hành động như thế bởi nhân viên quán làm không đúng vị ngọt yêu cầu.

Dù không rõ ai đúng ai sai nhưng hành động nóng nảy của cô gái này vẫn khiến ai nấy phẫn nộ. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên vài group thì cư dân mạng đã vô cùng bức xúc.

Một số cho rằng dù cho nhân viên có làm sai, cũng có nhiều cách giải quyết nhẹ nhàng, hợp tình, hợp lý và tốt cho cả hai bên. Nhưng vị khách này bị dân mạng đánh giá là "côn đồ", "ghê gớm" khi thẳng tay đập trà sữa tại quán, gây ảnh hưởng tới cả khách khác mà không nói xin lỗi.

Một số lại cho rằng sai vị ngọt là một lỗi nhỏ xíu xiu của nhân viên nhưng vị khách này lại làm quá.

Đoạn clip này hiện đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên MXH. Dân tình vẫn xôn xao bàn tán, buông lời chỉ trích, một số còn gọi cô gái này chính là "hung thần với tín đồ trà sữa". 

Chia sẻ
Đọc thêm