Xôn xao clip cô gái trẻ bị người vợ đánh ghen tới tấp giữa đường vì dám khiêu khích trên Facebook

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh cô gái xăm trổ mặc váy 2 dây bị người phụ nữ khác xông đến túm tóc, đánh ghen ngay giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người hiếu kì gây xôn xao.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa 2 cô gái trẻ, nguyên do được cho là xuất phát từ việc 1 trong 2 cô gái này cặp kè với chồng người khác.

Theo đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 cô gái còn khá trẻ, một cô (mặc áo chống nắng, bịt khẩu trang) được cho là vợ, xông vào túm tóc, tát, đá tới tấp vào mặt, vào người cô gái mặc váy (được cho là cặp kè với chồng người). Theo như nội dung đoạn clip, cô gái mặc váy 2 dây màu đen được cho là đã cặp kè với chồng của cô gái mặc đồ chống nắng nên bị cô này dằn mặt đánh ghen. 

Cô vợ mặc áo chống nắng liên tục túm tóc, đá mạnh vào bụng, vào đùi của cô nhân tình đang cặp kè với chồng mình. Ảnh cắt từ clip

Quá bức xúc vì chồng cặp với nhân tình, trong khi đó nhân tình lại lên Facebook khiêu khích vợ, cô vợ đã đấm, đạp vào đùi, thậm chí túm tóc cô nhân tình kia và lôi đi xềnh xệch. Vừa lôi giữa đường, cô vợ vừa dằn mặt: "Mày sang nhà tao làm gì? Mày thích cặp với chồng tao không? Mày đi bay với chồng tao mày còn lên Facebook à? Mày thích tao cạo trọc tóc mày không? Mày tưởng tao hiền à? Mày tưởng tao không biết à?"...

Trong khi đó, cô nhân tình này chỉ biết chịu trận, không dám phản kháng. Mỗi một lần hỏi là một lần người vợ nắm đầu tình địch và thụi, đá liên tục vào bụng. Cô vợ đi cùng với nhiều người nên có vẻ cô bồ không dám chống cự, chỉ biết cúi đầu xin tha "em không dám nữa ạ", khi bị chị vợ đá tới tấp "liên hoàn cước" vào người.

"Mày gọi chồng tao đến cứu mày đi, mày còn thích nữa không?", cô vợ liên tục gằn giọng, đạp vào người cô nhân tình của chồng.

Trong đoạn clip, cô nhân tình dù xăm trổ đầy người nhưng đành lép vế trước màn đánh ghen dằn mặt của người vợ.

Phát hiện cặp kè với chồng người, "Tuesday" xăm trổ bị chị vợ đánh ghen tới tấp ngay giữa đường, chỉ lí nhí xin tha, không dám phản kháng - Ảnh 2.

Cô nhân tình xăm trổ đầy người nhưng cũng không dám chống cự, chỉ nhận sai và van xin. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng cô vợ phải nên xử lý cả người chồng bởi nếu đã lăng nhăng thì không người này thì người khác, đánh ghen sẽ làm hạ thấp giá trị của bản thân, thậm chí còn có nguy cơ dính đến pháp luật:

- "Mình nói thật, đánh ghen chỉ giải quyết được cục tức nhất thời thôi, lại còn dễ vướng pháp luật lắm. Chồng các chị có máu ngoại tình thì không em này thì cũng là em khác. Nếu không còn ở được với nhau thì nên giải tán, cho mình đỡ khổ".

- "Đàn bà đi đánh ghen kiểu tột cùng của thất bại, vì không làm gì được nên mới đành đánh ghen, bỏ chồng cũng không dám. Chồng không ra gì cho nó một vé biến mất. Mình làm đẹp xong tìm người tốt với mình. Đánh người trên mọi phương diện thì là sai rồi".

- "Mình xem nhiều lần đánh ghen rồi nhưng lần nào cũng ngán ngẩm. Thương thay cho phụ nữ".

Chưa biết cuối cùng sự việc trên được giải quyết ra sao, tuy nhiên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên hiện vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn tán xôn xao từ người dùng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm