Cặp đôi gây sốc nhất năm: Nói chuyện qua mạng 9 ngày, lần đầu hẹn hò là ngày cưới chỉ vì 1 lý do...

Thế nhưng, cặp đôi này lại gây sốc khi liên tục tạo những cú đúp khiến người thân gia đình cũng không khỏi bàng hoàng.

Ngày nay, khi ai cũng bị cuốn theo nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại và việc "ế" đã trở thành xu thế thì tìm hiểu yêu đương qua mạng trở nên phổ biến hơn. Nhưng thường không có nhiều cặp đôi gặp được chân ái thực sự qua phương tiện ảo này, bởi thường những thứ gì ảo thì không giống đời thực. Thế nhưng, cặp đôi này lại gây sốc khi liên tục tạo những cú đúp khiến người thân gia đình cũng không khỏi bàng hoàng. Có lẽ cũng chỉ vì 2 chữ: định mệnh.

Sarah Elliott (34 tuổi) và Paul Edwards (36 tuổi) là cặp vợ chồng người Anh. Trước khi chính thức trở thành vợ chồng của nhau thì cả hai đã trải qua một cuộc phiêu lưu tình ái không tưởng. Paul và Sarah quen nhau trên ứng dụng hẹn hò Bumble. Họ như thể bắt được sóng và cảm thấy hợp nhau một cách không ngờ. Lẽ ra, sau những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, cả hai sẽ có những lần gặp mặt trực tiếp để cảm nhận và hiểu rõ về đối phương hơn. Nhưng không, họ không làm như thế. Sarah và Paul quyết định táo bạo bằng cách cùng bay tới Vegas để kết hôn ngay ngày đầu tiên họ gặp nhau chỉ sau 9 ngày "yêu" qua cái điện thoại.

Cặp đôi gây sốc nhất năm: nói chuyện qua mạng 9 ngày, lần đầu hẹn hò là ngày cưới chỉ vì 1 lý do... - Ảnh 1.

Paul và Sarah biết nhau trên ứng dụng hẹn hò

Sarah và Paul bắt đầu biết nhau vào ngày 15/12. Khi hình thành ý tưởng kết hôn vào dịp Giáng sinh, Paul đã trao đổi với bạn gái mình và rất may là cô hào hứng ủng hộ. Paul chia sẻ: "Ý định kết hôn đã xuất hiện trong đầu tôi ngay từ khi nói chuyện với cô ấy. Tôi chưa từng thấy ở đâu có cái đám cưới đốt cháy gia đoạn thế này nhưng chúng tôi cảm thấy rất hiểu nhau và có nhiều sợi dây kết nối vô hình.

Cả hai chúng tôi đều biết được nhau qua ứng dụng hẹn hò nhưng tôi và Sarah đều quá chán với những điều giả tạo trên mạng. Và chúng tôi chuyển sang nhắn tin, mọi thứ thật hơn. Chúng tôi cởi mở và trung thực với nhau. Điều đó còn quan trọng hơn sự hấp dẫn về thể xác".

Cặp đôi gây sốc nhất năm: nói chuyện qua mạng 9 ngày, lần đầu hẹn hò là ngày cưới chỉ vì 1 lý do... - Ảnh 2.

Lần gặp mặt đầu tiên cũng là lễ cưới luôn

Còn với Sarah, cô cho biết: "Bố mẹ tôi rất truyền thống, rất bảo thủ. Tôi đã thú nhận sự thật với họ rằng tôi đã gặp được một chàng trai tuyệt vời thế nào. Tôi thực sự rung động và muốn kết hôn. Bố mẹ tỏ ra không hài lòng và muốn gặp chàng rể tương lai vào ngay ngày hôm sau".

Điều không thể tin được là người đàn ông đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có hai cô con gái đã có thể dễ dàng thuyết phục những vị phụ huynh khó tính chỉ trong 30 phút ngắn ngủi.

Cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên của Sarah và Paul là vào đêm Giáng sinh tại sân bay Gatwick. Họ mặc trang phục cưới đầy đủ trước khi lên máy bay tới Vegas tổ chức lễ cưới. Paul còn chuẩn bị hoa, nhẫn cưới và đồng hồ để cầu hôn Sarah ngay lại sân bay.

Cho đến giờ Sarah vẫn chưa hết bàng hoàng: "Hôm ấy tôi có phần lúng túng, tôi không biết thực tế anh ấy trông như nào dù đã được xem 3 bức ảnh trên mạng. Chúng tôi đã nói chuyện điện thoại rất nhiều, đó là 3 ngày trước, khi ý tưởng kết hôn bắt đầu được hình thành. Nhưng tất cả như một cơn lốc...".

Cặp đôi gây sốc nhất năm: nói chuyện qua mạng 9 ngày, lần đầu hẹn hò là ngày cưới chỉ vì 1 lý do... - Ảnh 3.

Cặp đôi rất hài lòng với quyết định của mình

Cặp đôi đã đặt khách sạn và sòng bạc Ballagio làm địa điểm tổ chức lễ cưới của họ. Chính người trong cuộc như Sarah cũng phải thừa nhận ý tưởng đó thật điên khùng nhưng vì tình yêu, cả hai đều quyết tâm thực hiện bằng được.

Khi được hỏi liệu có hối hận không, Sarah thốt lên: "Tuyệt đối không" còn Paul thì: "Chắc chắn không bao giờ". Lạ kì là cặp đôi đều chung một quan điểm rằng họ vẫn sẽ kết hôn nếu không tìm được nhiều điểm hấp dẫn từ vẻ bề ngoài của nhau.

Giải thích cho điều này Sarah lên tiếng: "Tôi yêu một người nào đó vì những thứ ở bên trong con người anh ta. Bạn có thể kết hôn với người đàn ông tuyệt vời như trong mơ của bạn và tuần sau, trời ơi, anh ta bị tai nạn đột ngột, mặt biến dạng khủng khiếp, anh ta có khác không? Không, với tôi anh ấy vẫn là anh ấy, tuyệt vời khi hình dáng có khác xa nội tâm".

Paul thừa nhận rằng anh và Sarah vẫn đang tìm hiểu nhau dù việc phản ứng "hóa học vật lý" của họ là không thể phủ nhận.

Anh chàng này cũng tiết lộ thêm: "Hiện chúng tôi chưa yêu nhau, nhưng đó chỉ là thời gian sớm muộn. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu, quan trọng nhất vẫn là sự rung động từ hai trái tim.

Đêm tân hôn của chúng tôi cũng không quá khó khăn vì tôi và Sarah đều chia sẻ cởi mở những gì chúng tôi thích và không thích, vì vậy sẽ không có sự hiểu lầm. Điều tuyệt vời là cả hai chúng tôi đều có nhu cầu tình dục cao".

Cặp đôi hiện đang tận hưởng tuần trăng mật của họ ở Sin City và rất hài lòng với những quyết định táo bạo của mình.

Nguồn: Thesun

Chia sẻ
Đọc thêm