Cặp bố con Nhật ký Vàng Anh giờ là tình nhân trong "11 tháng 5 ngày": Nhan sắc Vàng Anh đời đầu tuổi U40 cực cuốn hút

Trong "11 tháng 5 ngày", cặp đôi Minh Hương - NSND Mạnh Cường thủ vai tình nhân thu hút sự chú ý.

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đang thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ với câu chuyện hài hước, tràn đầy hơi thở trẻ trung. Bên cạnh các nhân vật chính thì sự trở lại của nữ diễn viên Minh Hương trong vai Thu - bạn gái của ông Vinh (NSND Mạnh Cường) cũng được nhiều người quan tâm, để ý.

Cặp bố con "Nhật ký Vàng Anh" giờ là tình nhân trong "11 tháng 5 ngày": Nhan sắc Vàng Anh đời đầu tuổi U40 đầy cuốn hút - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: "Chị Thu" chính là Vàng Anh đời đầu - Minh Hương

Nếu khán giả còn nhớ, Minh Hương chính là Vàng Anh "đời đầu" trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh năm 2006. Khác với nhiều diễn viên khác tận dụng sự nổi tiếng để phát triển nghệ thuật, Minh Hương lại chọn con đường lui về chăm lo cho gia đình và kinh doanh. Hiện tại, cô đang làm biên tập viên, dẫn chương trình tại truyền hình Công an Nhân dân.

Cặp bố con "Nhật ký Vàng Anh" giờ là tình nhân trong "11 tháng 5 ngày": Nhan sắc Vàng Anh đời đầu tuổi U40 đầy cuốn hút - Ảnh 2.

Vàng Anh ngày ấy...

Cặp bố con "Nhật ký Vàng Anh" giờ là tình nhân trong "11 tháng 5 ngày": Nhan sắc Vàng Anh đời đầu tuổi U40 đầy cuốn hút - Ảnh 3.

... bây giờ.

Sau Nhật Ký Vàng Anh, Minh Hương cũng từng đóng phim, nhưng không nhiều. 11 tháng 5 ngày đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau 6 năm nghỉ ngơi, kể từ bộ phim Zippo mù tạt và em. Lần trở lại này, điều đáng nói là Minh Hương lại "nên duyên" với NSND Mạnh Cường, người trùng hợp làm sao từng thủ vai... bố của cô trong Nhật ký Vàng Anh 15 năm về trước.

Minh Hương tâm sự ở ngoài đời, cô vẫn gọi NSND Mạnh Cường là bố đầy yêu thương và trân trọng. Hai bố con rất thân thiết cả trên phim lẫn ở đời thực. "Bố" Mạnh Cường cũng chỉ bảo cho cô nhiều nét diễn để cô có cơ hội học hỏi và phát triển thêm.

Minh Hương và NSND Mạnh Cường.

11 tháng 5 ngày: "Chị Thu" ngoài đời gợi cảm và cuốn hút

Ở tuổi 35, "Vàng Anh" năm nào vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ. Trên phim, cô gây ấn tượng với vẻ ngoài hiền thục, nhu mì, còn ngoài đời, nữ diễn viên biến hóa với nhiều phong cách hơn, khi thì sang chảnh, lúc lại quyến rũ, gợi cảm.

Minh Hương là một chiến sĩ Công an Nhân dân.

Nữ diễn viên khi đi làm...

... và khi đi chơi.

Nhan sắc tuổi U40 quyến rũ của Minh Hương.

Nhân vật Thu trên phim và trong hậu trường "11 tháng 5 ngày".

 

Chia sẻ
Đọc thêm