11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn

Trong 11 tháng 5 ngày tập 9, Nhi đã tới xin lỗi Thuận.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác

Preview 11 tháng 5 ngày tập 9 hé lộ cảnh Nhi tới khóc lóc xin lỗi Thuận. Sau quá nhiều chuyện xảy ra, Nhi đã nhận ra mình "sai quá sai" với người yêu. Cô tới và thú nhận với Thuận: "Em sai rồi!". Với một cô gái có lòng tự tôn cao ngất như Nhi, việc nhận sai hẳn là rất khó khăn và cũng phải trải qua nhiều lần đấu tranh tư tưởng. 

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 1.

Thế nhưng khi Nhi vừa bước đến bên Thuận, nắm lấy tay anh và nói rằng: "Em xin lỗi, em đã không biết trân trọng tình yêu này của anh", thì điện thoại của Thuận reo vang. Người gọi tới cho Thuận là cô thư ký ở công ty, người mà Nhi luôn nghi ngờ có "vấn đề" với Thuận.

Rồi dường như chưa cần biết nội dung cuộc gọi là gì, Nhi đã túm lấy điện thoại của Thuận, đồng thời nhìn vào tay Thuận và hỏi: "Chiếc vòng của anh đâu? Tại sao anh tháo nó ra?". Sau đó, không đợi Thuận trả lời. Nhi nói luôn: "Vì con Linh à? Thì ra đây là lý do thực sự của anh!".

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 4.

Phải chăng Thuận thực sự đã thay lòng trong một thời gian ngắn? Nhi cuối cùng cũng nhận được bài học "có không giữ, mất đừng tìm!" một cách thích đáng!

11 tháng 5 ngày tập 9: Đăng bị cướp công trắng trợn ở tiệm bánh

Ở một diễn biến khác, Nhi đã tìm thấy chiếc dây chuyền kỷ vật của mẹ mà cô vô cùng quý trọng. Thế nhưng đúng lúc đó thì Đăng giật phắt sợi dây này và đút vào túi mình. Anh cho rằng Nhi chẳng có quyền gì ra lệnh cho mình trả lại. "Một cái người chuyên dựng chuyện như cô... Ban đầu là gì: dị ứng ngũ cốc à? Rồi là người yêu cũ, yêu râu xanh rồi thì móc túi... Giờ cô định dựng chuyện gì nữa đây?" - Đăng hỏi Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 5.

Trong khi đó, ở cửa hàng bánh, Đăng lại phát hiện ra bếp trưởng đang cướp công mình trắng trợn. Vị bếp trưởng này khen ngợi món bánh mới mà Đăng sáng tạo ra, nói rằng đợt bánh này bán rất chạy, khiến Đăng vô cùng vui vẻ. Nhưng sự việc vừa xong thì Đăng lại phát hiện ra bếp trưởng của mình đang tự nhận chính ông ta là người tạo ra món bánh này với vị sếp cao hơn.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 6.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi phát hiện Thuận yêu người khác, Đăng bị cướp công trắng trợn - Ảnh 7.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 9 lên sóng VTV3 tối nay (17/8).

Chia sẻ
Đọc thêm