11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi

Trong 11 tháng 5 ngày tập 10, nhân vật Đăng bị phát hiện đã dành tình cảm cho Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi

Preview 11 tháng 5 ngày tập 10 hé lộ nhiều tình tiết thú vị liên quan đến cặp đôi Nhi - Đăng. Sau khi chính thức chia tay Thuận, Nhi có lẽ sẽ phải "an phận" với cuộc sống ở xóm trọ. Thấy Nhi buồn, Đăng còn tận tình mang đồ ăn tới cho Nhi và lên lớp cho cô một bài về cách sống. Theo Đăng, từ giờ Nhi sẽ phải tập làm những điều mà mình không thích.

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi - Ảnh 1.

"Vì sẽ chẳng có ai chiều theo ý cô nữa đâu. Và ngay cả những việc mà cô muốn thì cô cũng không làm được. Để tôi nói thử nhé. Cô không muốn cậu Tiến bỏ đi, cậu ấy bỏ đi rồi. Cô không muốn chia tay người yêu, chính cô là người bị bỏ. Ngay cả cái việc tôi đứng đây lải nhải là điều mà cô không muốn, nhưng cô cũng có làm gì được đâu. Vì thế cho nên tốt nhất là đừng có lải nhải và phát điên vì những điều mà cô không muốn nữa, tập chấp nhận đi! Vì cái thế giới này sinh ra không phải để xoay quanh một mình cô" - những lời Đăng nói với Nhi, lại chẳng quá đúng đi thôi!

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi - Ảnh 3.

Tiếp đó, preview hé lộ cảnh Thục Anh đi cùng Long "đần". Thục Anh cho rằng Đăng đã có biểu hiện thích Nhi. Anh chàng ngủ qua đêm ở phòng Nhi, không thấy Nhi thì đi tìm, giờ lại còn phá cửa xông vào phòng Nhi. Thấy Thục Anh phán đoán như thần, Long nhận định: "Em tinh tế phết nhỉ". "Em hơi bị nhạy cảm đấy, nhìn thoáng qua là em biết ngay. Người đang yêu không giấu được đâu". Nào ngờ, Long đề nghị: "Thế em thử nhìn thoáng qua xem có biết được anh đang thích ai không?" khiến Thục Anh bối rối đánh trống lảng.

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 10: Nhi bị bố bắt gặp đang làm bồi bàn

Ngoài ra, cũng trong tập này, Nhi đã đến quán cafe làm việc. Vì là nhân viên mới, cô sẽ phải training qua các vị trí bồi bàn, pha chế lần lượt. Với bản tính của mình, Nhi đề nghị chị quản lý cho mình học pha chế, tuy nhiên người này từ chối và cho rằng cô sẽ phải đi lên từ vị trí bồi bàn. Nào ngờ, đúng lúc Nhi đang lơ ngơ thất vọng vì bố cô xuất hiện. Không biết Nhi sẽ xử lý thế nào với tình huống bẽ bàng này khi đứng trước mặt bố?

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng bị phát hiện yêu Nhi - Ảnh 6.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 10 lên sóng VTV3 tối nay.


Chia sẻ
Đọc thêm