11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai

11 tháng 5 ngày tập 9 tiếp tục là một tập phim bẽ mặt của Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 9: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp

11 tháng 5 ngày tập 9 lên sóng VTV3 tối 17/8. Trong tập này, Nhi tiếp tục gặp "liên hoàn bẽ mặt" với các tình huống éo le ập đến trong cuộc đời cô. Đầu tiên phải kể đến việc Nhi định vạch mặt Đăng tội ăn cắp ở bến xe mà không biết rằng người mà Đăng "ăn cắp" thực chất lại chính là bà ngoại của anh.

Vì muốn dấm dúi cho bà tiền nên Đăng đã chôm chiếc túi đựng tiền của bà để bỏ thêm tiền của mình vào đó. Hôm sau, bà ngoại tìm đến Đăng để trả tiền thì lại gặp Nhi đang đi về xóm trọ. Nhận ra bà chính là người mà Đăng "ăn cắp", Nhi nhanh nhảu dẫn bà vào xóm trọ, định vạch mặt Đăng.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 2.

Nhưng đến lúc này thì người bẽ mặt chính là Nhi. Tất cả mọi người trong xóm trọ đều nhận ra bà ngoại của Đăng. Còn bà ngoại sau khi thấy cháu mình bị "bóc phốt" thì lại mắng Nhi nói linh tinh và thanh minh cho Đăng. Biết mình hiểu lầm, Nhi chẳng biết giấu mặt đi đâu. Cô thậm chí còn về phòng tập nói lời xin lỗi với Đăng sao cho tự nhiên nhất có thể.

11 tháng 5 ngày tập 9: Thuận một lần nữa "đá" Nhi

Thế nhưng đến khi gặp Đăng, mọi công sức tập luyện của Nhi đều bay biến. Nhi muốn rút lại lời nói không đúng về Đăng, sau cùng lại hóa ra tranh luận với chàng trai "oan gia ngõ hẹp". Tranh luận một hồi, xem như câu chuyện được giải quyết. Đăng bất ngờ hỏi Nhi về Thuận. Lúc này, Nhi lại ba hoa cho rằng Thuận vẫn chưa quên được mình. Anh còn cố tình đăng ảnh chụp cùng bạn bè lên facebook để trêu tức Nhi.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 4.

Nghe vậy, Đăng cho rằng Nhi quá ảo tưởng, cứ nghĩ tất cả mọi người, tất cả mọi việc đều phải xoay quanh mình. Lời Đăng nói không sai. Bởi khi Nhi định mở facebook Thuận ra để chứng minh cho Đăng thấy thì cô lại nhìn thấy bức ảnh mới nhất của Thuận. Anh viết rằng sắp sửa đi xa. Thuận đang có tiệc chia tay với bạn bè đồng nghiệp.

Sững sờ, Nhi vội vàng chạy đến chỗ Thuận. Và một lần nữa, Đăng lại là người giúp cô khi chở Nhi bằng xe máy tới nhà hàng. Tại đây, Nhi lần đầu hạ mình nói ra lời xin lỗi. Cô còn rất yêu Thuận. Nhưng Thuận giờ đã khác. Anh không muốn nối lại đoạn tình đã đứt. Anh cũng cho rằng Nhi thực ra không yêu anh, mà chỉ muốn có người cung phụng chiều chuộng mình.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 6.

Thuận còn khiến Nhi đau hơn khi nói rằng sau khi chia tay Nhi, Thuận mới thấy mình đang thực sự được sống cho mình. Có quá nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống này mà Thuận đã bỏ lỡ khi cuộc sống trước kia của anh chỉ xoay quanh Nhi. Một lần nữa, Thuận cảm ơn Nhi vì đã hủy hôn.

Khi Nhi tiếp tục van nài cũng là lúc Thuận nhận được điện thoại của nữ thư ký mà Nhi không ưa. Lúc này, Nhi cũng nhận ra Thuận đã không còn đeo chiếc vòng đôi của hai người trên tay. Cho rằng Thuận đã có người mới, lý do anh chia tay là vì cô gái kia, Nhi nổi cơn tam bành. Cô tháo luôn chiếc vòng kỷ niệm trên tay mình rồi ném đi. Chứng kiến hành động bồng bột của Nhi, chứng kiến việc Nhi tiếp tục áp đặt mọi chuyện lên người khác mà chưa kiểm chứng, Thuận thất vọng nói rằng: "Nhi ạ, em mãi là em thôi!". Sau đó, anh quay lưng bỏ đi.

Chỉ còn lại một mình, Nhi bật khóc nức nở. Chính Đăng là người sau cùng ở bên cô, chụp mũ bảo hiểm lên đầu Nhi và giục cô ra về.

11 tháng 5 ngày: Nhi bẽ mặt khi vạch mặt Đăng ăn cắp, Thuận đi xa, trước khi đi còn kịp "đá" Nhi lần hai  - Ảnh 7.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 10 lên sóng VTV3 tối 18/8.


Chia sẻ
Đọc thêm