Càng yêu chồng say đắm, phụ nữ càng phải "keo kiệt" ở 4 điểm này, đảm bảo anh ấy sẽ không giận mà ngày càng trân trọng bạn hơn!

Trong tình yêu, quá "hào phóng" thực ra lại gây tác dụng ngược.

Phụ nữ khi yêu say đắm một người đàn ông thường có xu hướng dâng tặng người ấy tất cả trái tim, thể xác, chẳng giữ lại mảy may, thậm chí còn không quan tâm đến hậu quả. Họ ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế. Song đáng buồn là suy nghĩ ấy lại cực kỳ sai lầm, kết thúc của người phụ nữ ấy lại thường là thất bại.

Trong tình yêu, quá "hào phóng" thực ra lại gây tác dụng ngược. Đàn ông là giống loại không giống với phụ nữ, họ mang trong mình bản năng chinh phục và muốn khám phá những điều bí ẩn. Vì thế, nếu bạn càng "keo kiệt" không nhượng bộ trong 4 điểm sau đây, người đàn ông của bạn sẽ không giận, ngược lại còn càng ngày càng trân trọng bạn hơn là đằng khác!

Không thỏa hiệp khi anh ấy phạm vào những nguyên tắc và điểm mấu chốt của bạn

Càng yêu chồng say đắm, phụ nữ càng phải "keo kiệt" ở 4 điểm này, đảm bảo anh ấy sẽ không giận mà ngày càng trân trọng bạn hơn! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một người phụ nữ "dễ dãi" chưa bao giờ là mẫu phụ nữ mà đàn ông yêu thích. Dễ dãi ở đây không phải là vấn đề quan hệ tình dục nói riêng. Mỗi người đều cần có những nguyên tắc và điểm mấu chốt của riêng mình, thể hiện cốt cách, cá tính của bản thân.

Nếu bạn là người thích sự đúng giờ, vậy đừng dễ dàng tha thứ nếu anh ấy trễ hẹn mà không có lý do. Hãy để anh ấy hiểu, một trong những nguyên tắc của bạn là sự đúng giờ, nếu không thể giữ chuẩn thời gian vậy thì đừng lên kế hoạch hẹn hò. Nếu bạn không ưa sự hứa hão, hãy nghiêm khắc nếu anh ấy cất lời hứa mà không làm được. Để lần sau trước khi đưa ra câu hứa hẹn, anh ấy trong lòng đã phải nắm chắc bản thân có thể làm được.

Điểm mấu chốt của bạn trong tình yêu là gì? Không bao giờ tha thứ cho 1 kẻ phản bội hoặc gã đàn ông thượng cẳng tay hạ cẳng chân với bạn? Hãy nghiêm túc nói cho anh ấy hiểu điều đó và tất nhiên cũng sẵn sàng rời xa nếu anh ấy vi phạm.

Khi bạn tha thứ cho đối phương, bạn nghĩ rằng bản thân đã bao dung và rộng lượng. Thực chất mới đầu có thể họ cảm kích bạn thật đấy. Nhưng sau vài lần thì trong lòng họ chỉ còn lại sự coi thường mà thôi. Họ sẽ nghĩ, dù họ đối xử với bạn thế nào thì bạn vẫn chấp nhận và bỏ qua, vậy việc gì họ phải tử tế với bạn đây? Cuộc tình/hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ chỉ còn lại những tổn thương nối tiếp.

Không từ bỏ sự nghiệp vì chồng

Công việc, sự nghiệp là điều rất quan trọng đối với mỗi người phụ nữ. Nó giúp bạn độc lập, tự chủ và phòng ngừa cho những điều không may có thể xảy ra. Bởi suy cho cùng, trên đời này chẳng có gì là mãi mãi, tình yêu hay chồng lại càng không chắc chắn sẽ luôn ở bên bạn.

Nếu chồng bạn đề nghị vợ ở nhà chăm con, một mình anh ấy đi làm đã thừa lo cho gia đình, thì cũng đừng dễ dàng nghe theo. Tất nhiên bạn có thể cùng chồng thương lượng sự việc, căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể của gia đình để giảm lượng công việc của bạn xuống hoặc tạm thời ở nhà chăm con một thời gian. Nhưng chắc chắn đó không phải là kế sách lâu dài.

Có sự nghiệp riêng còn khiến người phụ nữ trở nên hấp dẫn, giàu giá trị hơn trong mắt người bạn đời. Kể cả chính anh ấy là người muốn bạn nghỉ việc, khi bạn không đồng ý anh ấy cũng chẳng giận bạn đâu, trái lại càng trân trọng và nể phục bạn hơn đấy!

Không từ bỏ sở thích cá nhân vì chồng

Càng yêu chồng say đắm, phụ nữ càng phải "keo kiệt" ở 4 điểm này, đảm bảo anh ấy sẽ không giận mà ngày càng trân trọng bạn hơn! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mỗi người đều có sở thích riêng, thể hiện cá tính của họ, cũng là niềm vui thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu bạn thích bơi lội, đừng vì chồng tỏ vẻ ghen tuông, không thích vợ mặc đồ bơi mà nhún nhường từ bỏ hứng thú của bản thân với bộ môn thể thao nhiều ích lợi ấy. Điều bạn cần làm là thể hiện cho anh ấy thấy, bạn là người đáng để đặt niềm tin, vậy thôi.

Vì người đàn ông của mình mà từ bỏ cả sở thích cá nhân thì bạn chẳng khác gì một người không có bản sắc. Người phụ nữ như vậy ắt khiến đàn ông nhanh chán ngán, dù chính xác là bạn đã vì anh ấy mà thay đổi!

Không xao nhãng cha mẹ đẻ

Có một điều khá nực cười, đó là đàn ông thường thích vợ chuyên tâm với gia đình và nhà chồng. Nhưng nếu vợ họ thực sự xao nhãng, không quan tâm đến bố mẹ đẻ, trong lòng họ lại nảy sinh sự coi thường với vợ. Để mỗi khi cãi vã, họ thậm chí còn mang điều đó ra đay nghiến: "Đến bố mẹ đẻ ra còn chẳng buồn ngó ngàng, huống chi...".

Mỗi người đều có cha sinh mẹ đẻ, nhờ cha mẹ mới có thể lớn khôn, trưởng thành. Quên lãng cha mẹ, khác gì một người tự từ bỏ gốc rễ, nguồn cội của chính mình. Mẫu người như vậy không bao giờ đáng được tôn trọng của bất kỳ ai, chứ đừng nói đến nhận được sự trân trọng từ người đàn ông mình yêu!

Chia sẻ
Đọc thêm