Căng thẳng thành viên chatroom tình dục dính phốt to: Chuốc thuốc, hiếp dâm phụ nữ khi đi diễn tại Mỹ 7 năm trước

ON, Theo Helino

Không chỉ quay lén clip sex, thành viên chatroom tình dục của Jung Joon Young còn bị vướng phải bê bối hiếp dâm phụ nữ tại Mỹ.

Theo tin độc quyền từ tờ Tenasia vào sáng nay, thành viên chatroom tình dục của Jung Joon Young và Seungri lại dính phốt nghiêm trọng hơn: chuốc thuốc, hiếp dâm phụ nữ. Nhân vật này chính là Choi Jong Hoon - người vừa thừa nhận hành vi quay lén clip sex của nạn nhân nữ.

Căng thẳng thành viên chatroom tình dục dính phốt to: Chuốc thuốc, hiếp dâm phụ nữ khi đi diễn tại Mỹ 7 năm trước - Ảnh 1.

Tenasia đưa tin, một người phụ nữ (gọi tắt là A) đã uống rượu với Choi Jong Hoon tại Mỹ vào tháng 3/2012. Cô này bị mất ý thức sau khi uống ly cocktail do Choi đưa cho. A khẳng định rằng đã bị chuốc thuốc GHB (loại thuốc mê cực mạnh, thường bị kẻ gian dùng trong các vụ hiếp dâm phụ nữ) và bị hãm hiếp trong tình trạng mất ý thức. Đáng nói, FT. Island và CNBLUE đúng là đều ở Los Angeles vào ngày 9/3/2012 để biểu diễn tại Nokia Theater.

A tiết lộ rằng cô đang làm thủ tục để đệ đơn kiện Choi Jong Hoon trong tháng 4 này. A đã có được sự can đảm sau khi chứng kiến vụ bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young bị đưa ra ánh sáng. 

Trước cáo buộc này, FNC Entertainment bỗng nhiên lên tiếng mặc dù không còn đại diện cho Choi Jong Hoon: "Chúng tôi không biết gì về vụ việc này cả. Chúng tôi cũng không còn liên lạc với Choi và không nhận được bất kỳ thông tin nào về vụ kiện đó".

Nguồn: Tenasia

Chia sẻ
Đọc thêm