Căn nhà nổi nhất khu nhờ tầng trên cùng thiết kế như cỗ xe ngựa đầy vương giả, nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn về 2 tép nước

Không rõ 2 tép nước này có nằm trong thiết kế của gia chủ không mà lại ăn khớp một cách đáng ngạc nhiên thế này.

Từ xa xưa, ngựa là con vật trung thành nhất với gia chủ. Không chỉ thế, ngựa còn được biết đến với những đặc tính tốt đẹp như kiên trì, bền bỉ, nhẫn nại... Đặc biệt, ngựa còn là biểu tượng cho sự tài lộc, thành công. Chính vì thế, loài vật này cũng được áp dụng không ít trong thiết kế và trang trí nội thất.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tầng trên cùng của ngôi nhà có 4 chú ngựa đang tung vó kéo xe đầy kiêu hãnh. Thậm chí, người đăng tải còn cho biết đây là căn nhà sáng nhất cả khu. 

Kể cũng phải, không chỉ biến không gian tầng trên cùng thành 1 cỗ xe ngựa với đầy đủ bánh xe, người lái, ngựa, gia chủ còn cẩn thận sơn màu vàng sậm khiến căn nhà toát lên sự vương giả, quý tộc.

Căn nhà nổi bật nhất cả khu nhờ thiết kế tầng trên cùng như 1 cỗ xe ngựa

Căn nhà nổi bật nhất cả khu nhờ thiết kế tầng trên cùng như 1 cỗ xe ngựa

Không ít người xem xong bức ảnh này đã khẳng định chủ nhân của nó là người... thích chơi trội. Bởi lẽ, những tầng thấp thì cũng chỉ như bao ngôi nhà khác. Song tầng trên cùng chẳng ăn nhập lại là nơi tạo nên điểm nhấn. 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất lại chẳng phải thiết kế có phần hơi... lạc quẻ này, mà chính là 2 tép đựng nước. Không rõ 2 tép nước này có nằm trong thiết kế của gia chủ không mà lại ăn khớp một cách đáng ngạc nhiên thế này.

Một số thì dự đoán chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Thiết kế cả cỗ xe hoành tráng xong mới nhận ra quên chưa có chỗ để tép nước, đành đặt tạm vậy. Một số khác thì lại cho rằng chỉ có thể là tính toán trước mới khớp nhau tới vậy. 

Chẳng rõ ý đồ của gia chủ, nhưng hiện tại bức ảnh này vẫn gây xôn xao mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Chia sẻ
Đọc thêm