13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài

Những bức tường kính cho phòng ngủ sẽ đặc biệt phù hợp với những căn hộ trên cao có tầm nhìn toàn thành phố, hay những ngôi nhà trên đồi, bãi biển...

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ với cửa kính có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng những không gian này sẽ đều có một phần bằng kính nhất định. Các bộ phận này có thể là tường, trần nhà, đặc biệt là tầng áp mái. Hãy xem xét những gợi ý dưới đây và có thể bạn sẽ cảm thấy có cảm hứng để thiết kế riêng cho mình một phòng ngủ như vậy.

Nói về những bức tường ngoài bằng kính, việc lắp kính thường được tạo ra để thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp, điều này thực sự tuyệt vời nếu bạn không bị những ngôi nhà của hàng xóm che khuất tầm nhìn hoặc sống ở đâu đó trong rừng, trên núi hoặc trên bờ biển.

Bạn có thể lắp chỉ một bức tường kính hoặc thậm chí là tất cả tường bằng kính cùng lúc và tận hưởng tối đa ánh sáng ban ngày và tầm nhìn tuyệt đẹp. Bức tường kính này sẽ dẫn bạn đến khu vườn, sân thượng hoặc ban công và tận hưởng tối đa không gian ngoài trời.

Và một lần nữa - những lúc bạn cần sự riêng tư, chỉ cần treo một tấm rèm. Nếu bạn cởi mở với các thử nghiệm và muốn đưa không gian bên ngoài vào bên trong, hãy thiết kế phòng ngủ bằng kính!

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 1.

1. Phòng ngủ hiện đại trang nhã với giường, ghế dài bọc nệm, một số tủ đầu giường và tường kính để thưởng ngoạn quang cảnh thành phố.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 2.

2. Một phòng ngủ tối giản thoáng mát với gam màu trung tính, với giường lớn, bảng đầu giường màu trắng và bức tường kính nhìn ra sân riêng phía sau.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 3.

3. Phòng ngủ trung tính trong căn hộ tầng cao với 2 cửa kính tầm nhìn hướng thẳng ra trung tâm thành phố.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 4.

4. Phòng ngủ nhà gỗ nhỏ với tường kính, giường và bộ đồ giường kẻ sọc, đầu giường bằng gỗ cổ điển sẽ là góc lười ấm cúng ngày đông khi nhìn ra khu rừng.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 5.

5. Phòng ngủ hiện đại đơn giản với giường, kệ đầu giường và đèn tone màu vàng ấm. Phòng ngủ còn có cửa dẫn ra ban công thoáng mát, góc phòng này sẽ là nơi thư giãn những ngày cuối tuần khi bạn chỉ cần kéo rèm ra là có thể tận hưởng trọn vẹn quang cảnh bên ngoài.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 6.

6. Phòng ngủ trung tính thư giãn với bức tường kính đóng khung màu trắng, những bông lau khô - tối giản nhưng không hề đơn điệu. Từ bức tường kính này bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh bình minh hay hoàng hôn trên biển.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 7.

7. Phòng ngủ tối giản với kho chứa đồ ẩn trong tường, giường ngủ, đơn vị lưu trữ kiểu dáng đẹp và bức tường kính nhìn ra khoảng sân riêng.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 8.

8. Phong cách tối giản với giường, đèn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển qua những bức tường kính là một không gian không thể tuyệt vời hơn.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 9.

9. Phong cách chiết trung ấm cúng với giường bọc nệm, ghế băng bằng gỗ dài phía đuôi giường, quạt trần cũng với cánh bằng gỗ, đèn mây và ghế bập bênh ngoài ban công.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 10.

10. Hiện đại đầy phong cách và ấm cúng với những chiếc ghế dài bằng gỗ uốn cong bắt mắt để thư giãn và tắm nắng, một chiếc giường, một tấm thảm lông màu trắng và một chiếc cây với tầm nhìn hướng ra biển.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 11.

11. Phòng ngủ hiện đại với tone màu đất và cửa kính trượt dẫn ra sân hiên. Không cầu kỳ kiểu cách nhưng vẫn tạo được nét cuốn hút lạ.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 12.

12. Nổi bật với sự đơn giản, phòng ngủ hiện đại chỉ gồm thảm và giường. Tường kính ở mọi nơi nhận được nhiều ánh sáng ban ngày và tầm nhìn mát mẻ.

13 gợi ý thiết kế tường kính cho phòng ngủ để hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài - Ảnh 13.

13. Phòng ngủ với gam màu tối ủ rũ chỉ có một chiếc giường trên sàn, hai đèn treo tường, nhưng trần nhà bằng kính đã giúp tối đa hóa ánh sáng ban ngày vào cũng như giúp ngắm trọn các vì sao vào ban đêm.

Theo: digsdigs

Chia sẻ
Đọc thêm