Căn hộ rộng 43m² được chàng trai độc thân cải tạo với ánh nắng luôn ngập tràn

Chủ nhà phải chấp nhận sống trong căn hộ nhỏ với trần nhà thấp. Bù lại, căn hộ luôn ngập tràn ánh nắng khi đi bộ đến bãi biển chỉ mất 6 phút.

Nếu sống ở Anh, bạn sẽ thấy xung quanh luôn là mây mù ít nhất 5 tháng trong năm. Điều ấy khiến chúng ta luôn khát khao ánh mặt trời.

Chủ căn hộ này chính là người như thế. Nhưng muốn vậy, chủ nhà phải chấp nhận sống trong căn hộ nhỏ với trần nhà thấp. Bù lại, căn hộ luôn ngập tràn ánh nắng khi đi bộ đến bãi biển chỉ mất 6 phút.

Sau 10 tháng cải tạo, căn hộ hiện lên đẹp chuẩn với phong cách Địa Trung Hải hoành tráng, quay trở lại những năm 1920 quyến rũ, khi tòa nhà được xây dựng.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 1.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 2.

Phòng khách với trần nhà cao 11 feet, và hai cửa sổ lớn với ban công juliet, mang đến vẻ ngoài rộng lớn hơn. Chiều cao và chiều dài của căn hộ tạo cảm giác cho chủ nhà đang sống trong một chiếc đàn piano của Venice.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 3.

Chủ nhà khéo léo chọn đồ nội thất cổ từ các cửa hàng đồ cũ với giá tiết kiệm ngay tại địa phương theo phong cách baroque của Ý. Có một chiếc giường sofa trong căn phòng này và khi bạn thức dậy, ánh sáng chiếu qua tấm rèm cuốn một phần, làm cho căn phòng chìm trong ánh sáng màu xanh bạc hà rực rỡ theo phong cách Riviera.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 4.

Điểm nhấn cực nhỏ nhưng cực ấn tượng trong căn hộ này chính là chiếc gương mạ vàng nhỏ trang trí công phu từ thế kỷ 19 trong một cửa hàng tiết kiệm với giá 72 Euro.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 5.

Chủ nhà đã chứng minh cho mọi người thấy một ngôi nhà đẹp xinh với nội thất tinh tế, độc đáo không nhất thiết phải tốn nhiều tiền của trang trí. Hai hoặc ba lớp sơn trắng, sự điểm xuyết đồ trang trí cũ mua ngay tại địa phương với giá cực rẻ có thể làm thay đổi bất cứ căn phòng nào.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 6.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 7.

Căn hộ rộng 43m2 được chàng trai Pháp cải tạo đẹp xinh tuyệt vời với ánh nắng luôn ngập tràn - Ảnh 8.

(Nguồn: Apartmenttherapy)

Chia sẻ
Đọc thêm