Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ

Thiên An,
Chia sẻ

Cặp đôi này đã biến căn hộ đi thuê sang một trang mới với không gian sống hiện đại chỉ với một vài cải tạo nhỏ trong thiết kế.

Gia chủ: Marleen Federhenn và bạn trai

Địa điểm: Jersey City, NJ

Loại nhà: Căn hộ

Kích thước: 300 mét vuông

Thời gian sống: Đã thuê 2 năm

Khi Marleen Federhenn lần đầu tiên nhìn thấy căn hộ, cô và bạn trai đã ngay lập tức yêu nó. Marleen Federhenn rất phấn khích vì thấy ngay được rất nhiều ý tưởng hay ho trong đầu khi quan sát cấu trúc căn hộ.

Lần đầu trông thấy, tất cả thiết kế trong nhà đều là màu be tối. Và từ đó ý tưởng sơn lại toàn bộ căn nhà với gam màu rực rỡ dần được hình thành. Thật may vì đó là quyết định sáng suốt. Căn hộ có sàn gỗ rất đẹp và ánh sáng thiên nhiên ngập tràn, đó là điều khiến Marleen Federhenn hứng thú nhất.

Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ - Ảnh 2.

Phòng bếp trước khi cải tạo.

Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ - Ảnh 3.

Và sau khi được cải tạo.

Bước tiếp theo sau khi đã sơn lại căn hộ đó chính là kế hoạch sửa lại toàn bộ căn phòng bếp tồi tệ mà nó đang có. Bạn không thể tưởng tượng được nó bẩn và lộn xộn đến thế nào đâu. Marleen Federhenn đã dỡ tủ xuống, sơn tường, dán đề can và cuối cùng là dựng lên hai chiếc giá dài phía trên tường để đựng đồ.

Thành quả sau khi cải tạo thực sự khiến cặp đôi phải tự hào. Một ý tưởng thiết kế lại toàn bộ căn hộ mang lại làn gió mới chứ không đơn giản chỉ là phòng bếp. Và tất nhiên, kinh phí mà cặp đôi bỏ ra cũng ở mức ít nhất có thể.

Phong cách khái quát của ngôi nhà là bohemian tối giản và cổ điển. Và phòng khách là nơi Marleen Federhenn yêu thích nhất. Nó là sự giao thoa tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối và Marleen Federhenn thực sự cảm thấy tự hào về nó.

Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ - Ảnh 4.

Phòng khách chật chội, cũ kĩ và quê mùa lúc trước.

Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ - Ảnh 5.

Và sau khi được cải tạo, không gian đã hoàn toàn khác biệt, với phong cách cổ điển và hợp thời hơn.

Căn hộ tuy không lớn nhưng cặp đôi đã có thể tự tay thiết kế nó. Đây là nơi họ trở về và sống một cách bình yên thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Một ngôi nhà của riêng Marleen Federhenn và giờ còn có cả bạn trai của cô ấy nữa.

Khi được hỏi nếu muốn thay đổi một bất kỳ thứ gì trong căn hộ thì bạn sẽ lựa chọn thay đổi cái gì? Marleen Federhenn cho biết, cô rất muốn thay hết bỏ những viên gạch nền xấu xí trong nhà bếp và phòng tắm nhưng tất nhiên đây là căn hộ đi thuê vì thế Marleen Federhenn không thể tùy tiện thay đổi chúng được.

Thứ cuối cùng Marleen Federhenn mua cho căn hộ của cô ấy là cây xương rồng vào cuối tuần trước. Và cặp đôi cũng thích cách nó được trang trí trong phòng khách như bây giờ.

Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ - Ảnh 6.

Phòng ngủ đơn giản đến nhàm chán.

Căn hộ nhạt nhẽo bỗng biến hóa thành không gian sống tuyệt vời chỉ với vài mẹo cải tạo nho nhỏ - Ảnh 7.

Cũng đã được cải tạo mới đầy phóng khoáng và gần gũi nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Lời khuyên cho mọi người để tạo ra một căn hộ tuyệt vời mà Marleen Federhenn muốn gửi gắm. Đó chính là đừng vội vàng. Hãy dành thời gian để tìm ra những thứ bạn thực sự yêu thích và trang trí, thiết kế nó cho căn hộ hay ngôi nhà của mình.

Không cần quá bận tâm đến ý kiến của người khác và hãy làm theo những gì con tim mách bảo, những gì bạn thực sự thấy phù hợp với bản thân. Đừng ngại việc thay đổi, linh động với cách trang trí của bạn, bổ sung thêm cho chúng mỗi ngày, điều đó sẽ giúp không gian sống của bạn ngày càng hoàn thiện hơn.

Theo Apartmenttherapy

Chia sẻ