Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng

Căn hộ là sản phẩm được lên ý tưởng nhanh chóng và hoàn thiện trong đúng 1,5 tháng. Đây là tổ ấm của chị Trang cùng chồng và con gái nhỏ 3 tuổi. Không cần diện tích quá rộng nhưng đã thể hiện đúng mong muốn của gia chủ về một không gian sống tràn ngập màu xanh lá, nhẹ nhàng, tinh tế.

[Box mô tả SP] - af Căn hộ 53m² ở Hà Nội

Căn hộ rộng 53 mét vuông của gia đình 3 người tại Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ vì cách trang trí hợp lý. Dù nhà nhỏ nhưng sau khi cải tạo lại khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy đáng yêu, hiện đại.

Hai vợ chồng đã cố tình đập bỏ tường thông phòng khách với phòng ngủ để bớt đi sự bí bách, đón được ánh sáng tự nhiên vào phòng. Cũng nhờ cách này mà không gian thoáng hơn hẳn.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 4.

Căn hộ ban đầu khi chưa đập tường thông phòng khách với phòng ngủ. Dù chị Trang có bật hết đèn lên vẫn không thoáng sáng tối đa được.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 3.

Khi đập xong đã thấy ngay sự thay đổi lớn.

"Phải nhấn mạnh rằng nhà mình có 53 mét vuông thôi. Diện tích nhỏ nhưng khá đầy đủ không thiếu gì cho 2 vợ chồng và cô con gái nhỏ. Căn hộ nhỏ xinh được lên ý tưởng nhanh chóng và hoàn thiện trong đúng 1,5 tháng bởi cô em thiết kế cũng cùng gu cùng style với gia đình mình", chị Thu Trang chia sẻ.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 5.

Không gian phòng khách của gia đình.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 6.

Trên các bức tường đều được sử dụng điểm nhấn là màu xanh lá.

Các tủ nhà đều làm cao chạm trần để còn "giấu" cơ man đồ đạc bên trong. Bên trong cánh tủ xanh kia đựng được đến 5 chục đôi giày giúp hai vợ chồng.

Bếp bé nên hai vợ chồng đã làm thêm bàn đảo giúp đựng được nhiều máy móc thiết bị hơn, mà nấu ăn xong để đồ cũng tiện hơn hẳn. Bếp, bàn đảo và bàn ăn chị Thu Trang dùng cùng loại đá cho đồng bộ và sạch sẽ.

"Ai bảo bếp bé thì không để được máy rửa bát nào. Mình không những để được máy rửa bát, mà đủ các thiết bị máy móc phục vụ các loại món ăn đều có, đều được giấu hết trong tủ cho gọn. Thỉnh thoảng còn thay đổi vị trí để đồ cho vui nữa".

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 8.

Phòng khách có tầm nhìn ra bếp của ngôi nhà. Vẫn hai màu xanh trắng quen thuộc.

Bàn ăn màu trắng với bồn rửa màu xanh lá cây.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 10.

Vì sử dụng tủ lưu trữ lớn nên mặt bếp lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Bếp nhỏ nhưng nhờ cách bày trí hợp lý nên bộ sưu tập đồ bếp đầy đủ với số lượng lớn vẫn rất gọn gàng.

Vì màu xanh lá hợp mệnh cả 2 vợ chồng nên đã được chọn làm tone màu chủ đạo. Ngoài gam màu này, hai vợ chồng phối thêm màu trắng và các tone sáng khác để nhìn nhà rộng rãi hơn.

"Nhà bé nên mình luôn cố gắng gọn gàng, chăm chút sạch sẽ từng tí một. Có lẽ vì khá ưng không gian sau khi cải tạo nên cảm giác lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà thôi. Nhà mình cả thi công, đập tường, lát sàn, sơn sửa và toàn bộ đồ gỗ, nội thất (chưa bao gồm đồ điện tử) chi phí hết 230 triệu đồng", chị Trang chia sẻ thêm.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 12.

Phòng khách với bộ sofa mà tối bỏ 2 miếng tựa lưng ra là 2 vợ chồng chị Thu Trang có thể nằm ôm nhau xem phim thoải mái.

Kệ sách và góc làm việc của anh chị.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 14.

Toàn cảnh phòng ngủ xanh lá của hai vợ chồng. Dưới giường cũng là ngăn kéo to để quần áo, và bên trong khoang trống to là cả gia tài truyện tranh của chồng chị.

Phòng ngủ tuy nhỏ của chị Thu Trang nhưng trang trí rất đẹp.

Vì nhà nhỏ nên hai vợ chồng cũng cố gắng sử dụng các loại tủ lớn nhỏ khác nhau để lưu trữ đồ dùng, giúp không gian gọn gàng hơn. Từ đồ dùng, phòng bếp tới đồ chơi của con đều giấu vào trong các ngăn tủ.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 16.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 17.

Phòng ngủ được ngăn với phòng khách bằng tường kính trong suốt tạo cảm giác rộng hơn.

Tủ chạm trần chứa cơ man quần áo. Bên trong chủ yếu chị Trang treo đến 80% cho gọn và dễ lấy. Đồ của con gái cũng treo riêng.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 19.

Ban công khá rộng và view rất thoáng.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 20.

Bên phải nhìn ra sông Hồng còn bên trái nhìn toàn cảnh nhạc nước nội khu.

Căn hộ 53m² ở Hà Nội được thiết kế hợp mệnh cả vợ lẫn chồng, hoàn thiện trong 1,5 tháng với chi phí 230 triệu đồng - Ảnh 21.

Máy giặt máy sấy chị Trang cũng "tống" vào kho ban công cho gọn chứ không để trong WC như ban đầu của chủ đầu tư.

Phòng vệ sinh của gia đình.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm