Cần gì mua bàn chải điện tiền triệu, ngó thử mấy loại này giá vài trăm thôi mà dùng tốt không kém

Tội gì mà không thử tìm mua các loại hàng giá rẻ hơn, cũng có đầu chải rung lắc, xoay tròn tương tự cùng nhiều tính năng hấp dẫn, có khi thế là quá đủ cho nhu cầu rồi ấy chứ?

Chỉ là chiếc bàn chải điện thôi, nhưng có những loại cao cấp giá lên tới 4 - 5 triệu đồng lận. Tính năng thì nhiều thật đấy, nhưng chung quy lại cũng chỉ xoay quanh khả năng rung lắc của đầu bàn chải giúp chị em đánh răng sạch hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Vậy thì tội gì mà không thử tìm mua các loại hàng giá rẻ hơn, cũng có đầu chải rung lắc, xoay tròn tương tự cùng nhiều tính năng hấp dẫn, có khi thế là quá đủ cho nhu cầu rồi ấy chứ?

Điển hình như các dòng bàn chải dưới đây, tất cả đều có đủ tính năng chống nước, thông báo thời gian đánh răng tiêu chuẩn (30 giây cho mỗi bên), đầu chải dễ thay thế.., nhưng giá thì chỉ dưới 1 triệu đồng thôi nhé.

1. Bàn chải điện Xiaomi Mijia T100

Thương hiệu Mijia của Xiaomi đã quá nổi tiếng với đủ các sản phẩm điện tử, gia dụng giá siêu rẻ rồi, và hãng cũng không bỏ qua món bàn chải điện vốn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Cần gì mua bàn chải điện tiền triệu, ngó thử mấy loại này giá vài trăm thôi mà dùng “ổn áp” không kém - Ảnh 2.

Xiaomi Mijia T100 là bàn chải điện giá rẻ nhất đến từ thương hiệu có tiếng.

Phiên bản T100 là dòng bàn chải điện rẻ nhất của hãng, kể cả bán xách tay ở Việt Nam cũng chỉ khoảng 100.000 đồng/chiếc. Tất nhiên, với mức giá này thì mọi thứ chỉ ở mức cơ bản: Hộp sản phẩm đi kèm 1 đầu chải duy nhất, tần số và biên độ rung đều không cao lắm, khoảng 16.000 lần/phút

Tuy nhiên, nếu chị em nào mà hay mang theo bàn chải trong những chuyến công tác, du lịch dài ngày thì sẽ rất thích, vì pin của sản phẩm hoạt động được tới gần 1 tháng trời khi đã sạc đầy, cộng thêm thiết kế nhỏ gọn nhẹ. Ngoài ra, mức giá mua đầu chải thay thế cũng rất rẻ, chỉ khoảng 60.000 đồng cho bộ 3 chiếc.

2. Bàn chải điện Xiaomi Mijia T300, T500

Cao cấp hơn, ở mức giá 450.000 đồng và 800.000 đồng, Mijia có thêm hai phiên bản nâng cấp của T100 với khả năng tạo rung động lớn hơn, giúp đánh răng hiệu quả hơn mà thiết kế vẫn đủ nhỏ gọn cùng thời lượng pin gần 1 tháng.

Cần gì mua bàn chải điện tiền triệu, ngó thử mấy loại này giá vài trăm thôi mà dùng “ổn áp” không kém - Ảnh 3.

Mijia T300 và T500 có thiết kế giống nhau, nhưng T500 được nâng cấp nhiều về chất lượng cũng như tính năng.

Phiên bản T300 có tần số rung lên tới 31.000 lần/phút, có thể thay đổi tốc độ đánh tùy ý và đi kèm 2 đầu chải thay thế. Trong khi đó, dòng T500 thì có động cơ siêu âm hoạt động hiệu quả hơn mà vẫn nhẹ nhàng, êm ái, 3 chế độ chải khác nhau và còn kết nối được với smartphone để theo dõi thói quen chải răng của chị em nữa.

3. Bàn chải điện Soocas X3

Bên cạnh Mijia, Soocas cũng là thương hiệu bàn chải điện nổi tiếng từ Trung Quốc với nhiều dòng sản phẩm được tin dùng từ lâu, trong đó có mẫu Soocas X3 này.

Cần gì mua bàn chải điện tiền triệu, ngó thử mấy loại này giá vài trăm thôi mà dùng “ổn áp” không kém - Ảnh 4.

Chiếc bàn chải này có tần số rung lên tới 37.200 lần/phút, 4 chế độ làm sạch khác nhau, chất liệu lông chải cao cấp, bền bỉ, nhắc nhở thời gian đánh răng thông minh mỗi 30 giây và viên pin dùng được 25 ngày mới hết.

Bàn chải điện Soocas X3 cũng có thể kết nối với ứng dụng trên smartphone nhưng chỉ hỗ trợ tiếng Trung thôi. Giá của sản phẩm trên các trang TMĐT vào khoảng 600.000 đồng cho hàng xách tay. Chị em muốn mua nhớ tìm tới những cửa hàng uy tín, nhận nhiều đánh giá 5 sao và có thêm chế độ bảo hành nữa nhé.

4. Bàn chải điện Pinjing EX3

Dòng bàn chải này cũng là hàng nội địa Trung Quốc nhưng rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Hiện các shop online đang xách tay về với giá khoảng gần 200.000 đồng, kèm bộ đầu chải giá 80.000 đồng/2 chiếc. Ngoài ra, tên cũ của sản phẩm trước đây là So White EX3, và dù đổi thương hiệu nhưng các tính năng, chất lượng vẫn được giữ nguyên, chị em cứ yên tâm mua dùng.

Bàn chải điện Pinjing EX3.

So với Xiaomi Mijia T100 thì bàn chải của Pinjing có thêm vài điểm cộng như 3 chế độ đánh răng và đế sạc không dây tiện lợi, chống nước tốt hơn và tốc độ rung 31000 lần/phút. Hơn nữa, đầu chải của Pinjing EX3 cũng được làm từ chất liệu đặc biệt, mềm mại nhưng vẫn làm sạch kĩ hơn.

5. Bàn chải điện Oral B Vitality

Nếu còn ngại mua hàng Trung Quốc, chị em vẫn có thể tìm mua từ thương hiệu Oral B nổi tiếng thế giới. Dòng bàn chải Vitality FlossAction này cũng có hàng xách tay với giá chỉ khoảng 450.000 - 500.000 đồng, tặng kèm 1 đầu thay ngay trong hộp.

Cần gì mua bàn chải điện tiền triệu, ngó thử mấy loại này giá vài trăm thôi mà dùng “ổn áp” không kém - Ảnh 6.

Bàn chải Oral B còn có thêm nhiều phiên bản dành cho trẻ em với giá chỉ khoảng 400.000 đồng.

Điểm khác biệt lớn nhất của các loại bàn chải Oral B giá rẻ là đầu chải dạng xoay lắc chứ không phải rung, mô phỏng lại cách đánh răng xoay tròn. Tuy nhiên, sản phẩm của Oral B thì thường thua kém nhiều về khoản pin, chỉ dùng được khoảng 1 tuần cho mỗi lần sạc. Kích thước bàn chải lẫn bộ sạc đều lớn hơn nên sẽ không tiện lắm nếu chị em muốn mang theo khi đi du lịch.

Ngoài ra, Oral B cũng bán cả phiên bản dành cho trẻ em, tên là Oral B Stages Power với phong cách hoạt hình Disney và đầu chải nhỏ, mềm hơn, giá cũng chỉ khoảng 400.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm