Cảm thấy mình yếu sinh lý, nam thanh niên đi cướp... thuốc cường dương

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tự cảm thấy bản thân mình bị yếu sinh lý, nam thanh niên này đã lên mạng đặt 2 lọ thuốc cường dương. Nhưng khi người giao hàng mang thuốc tới, anh ta cướp luôn 2 hộp thuốc rồi bỏ trốn.

Sự việc tưởng chừng như hy hữu này xảy ra tại Lào Cai. Chiều 16/6, nguồn tin trên Thanh niên cho biết, Công an H.Bảo Thắng (Lào Cai) vừa ra quyết định bắt và tạm giữ hình sự đối với Chảo A Lố (30 tuổi, trú thôn Tằng Lỏng 2, TT.Tằng Lỏng, H.Bảo Thắng) để điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cảm thấy mình bị yếu sinh lý, nam thanh niên đi... cướp thuốc cường dương - Ảnh 1.

Chảo A Lố tại cơ quan công an.

Cũng theo nguồn tin trên, vào khoảng 10h20' ngày 13/6, chị Nguyễn Thị Hồng T. trình báo về việc trong lúc đi giao đơn hàng trị giá 1.180.000 đồng cho người có tài khoản Facebook tên là "Triệu Nam" tại đường Quý Sa, TT. Tằng Lỏng thì bị khách giật gói hàng rồi bỏ chạy.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo và truy tìm nghi phạm, đến 20h tối cùng ngày, Công an H.Bảo Thắng đã bắt giữ Lố, là nghi phạm của vụ án, khi người này đang lẩn trốn tại P.Bình Minh (TP.Lào Cai).

Tại cơ quan công an, Lố cho biết cảm thấy cơ thể yếu sinh lý nên đã đặt mua 2 hộp thuốc tăng cường sinh lý, cường dương với giá hơn 1 triệu đồng qua mạng xã hội Facebook.

Đến sáng 13/6, nhân viên giao hàng cho Lố thì người này không có tiền và nảy sinh ý định cướp. Lố yêu cầu shipper mở gói hàng để kiểm tra. Lợi dụng lúc nhân viên giao hàng bất cẩn, nghi phạm cướp 2 hộp thuốc rồi bỏ chạy.

Sau khoảng 10 giờ xảy ra vụ việc, Công an huyện Bảo Thắng bắt giữ Lố.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm