The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2014:

Cẩm Ly rơi nước mắt trên "ghế nóng"

Trong tập 1 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014, một thí sinh nữ 12 tuổi đã có những chia sẻ hết sức chân thành về mẹ khiến giám khảo Cẩm Ly không cầm được nước mắt.

Trên sân khấu vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2014 có nhiều tiếng cười sảng khoái bởi nhiều tình huống hài hước xuất phát từ sự vô tư, hồn nhiên của các em. Tuy nhiên cũng có trường hợp khiến cho các HLV và khán giả cảm động nghẹn ngào đến rơi nước mắt.

Trong tập 1 vòng Giấu mặt, một thí sinh nữ 12 tuổi đã có những chia sẻ hết sức chân thành về mẹ. Tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng cô bé đã có những suy nghĩ rất chín chắn về sự hy sinh lớn lao của mẹ. Chính vì thế mà chị Tư Cẩm Ly đã không kiềm được nước mắt khi ngồi trên chiếc “ghế nóng”.

Cẩm Ly rơi nước mắt trên "ghế nóng" 1

Cẩm Ly chia sẻ: “Bản thân tôi cũng đã làm mẹ nên tôi cảm thấy quá xúc động. Tôi đã rơi nước mắt khi nghe em chia sẻ về mẹ của mình. Tôi tham gia làm vai trò HLV của The Voice Kids 2014 cũng một phần là vì tôi đã có con và phần nào hiểu được tâm lý của các em thí sinh. Tôi muốn mình có những trải nghiệm nhiều hơn trong việc dạy dỗ các em không chỉ về chuyên môn mà còn bồi dưỡng cho tâm hồn các em ngày càng tốt đẹp hơn..."

Cẩm Ly rơi nước mắt trên "ghế nóng" 2
Cẩm Ly cùng vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lam Trường sẽ là HLV của The Voice Kids mùa 2

Tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014 sẽ lên sóng lúc 21g, Thứ Bảy, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm