The Voice Kids 2014: Lam Trường, Cẩm Ly sẽ cạnh tranh nảy lửa

Sau nhiều chờ đợi, tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy (21/6) tới đây trên kênh VTV3.

Trong tập 1 này, The Voice Kids 2014 sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca tiềm năng, 10 thí sinh với 10 phong cách khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần biểu diễn hết sức sôi nổi và thú vị.

Bên cạnh việc sở hữu giọng hát thiên bẩm thì các thí sinh năm nay hầu hết rất dạn dĩ và thể hiện bản lĩnh sân khấu ngay từ vòng đầu tiên. Chính điều này khiến các Huấn luyện viên phải thể hiện sự bất ngờ, bởi các em thực sự sở hữu tố chất của những “ngôi sao nhí” trong tương lai. 

The Voice Kids 2014: Lam Trường, Cẩm Ly sẽ cạnh tranh nảy lửa 1

Cặp Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chia sẻ: “Tôi thật quá bất ngờ vì các em rất tài năng. So với năm ngoái, các thí sinh Giọng hát Việt Nhí năm nay đa dạng về hơn rất nhiều về phong cách âm nhạc. Có nhiều em hát tiếng Anh rất tốt mặc dù còn khá nhỏ tuổi. Ngoài ra cũng có những em hát rock rất máu lửa, hát dân ca rất ngọt ngào. Chính điều đó khiến chúng tôi phải thật sự cân nhắc rất kỹ để tìm ra những hạt giống tốt nhất cho đội chúng tôi.”.

Còn về Lam Trường và Cẩm Ly, lần đầu tiên đảm nhận vị trí mới, nhiều khán giả e ngại họ sẽ chưa chuẩn bị được tâm lý sẵn sàng ở vai trò Huấn luyện viên. Tuy nhiên thật bất ngờ, ngay trong tập đầu tiên, đã có “cuộc chiến” tranh giành thí sinh gay cấn giữa anh Hai Lam Trường và chị Tư Cẩm Ly. 

The Voice Kids 2014: Lam Trường, Cẩm Ly sẽ cạnh tranh nảy lửa 2

Trước một thí sinh có giọng hát khỏe và thể hiện chất rock đầy nội lực, Lam Trường và Cẩm Ly quyết định nhấn nút quay lại và cùng đưa ra những lời lẽ thuyết phục thí sinh đó về đội của mình. Một trường hợp khác, cô bé lai Ấn Độ có chất giọng rung đặc biệt thể hiện rất hay ca khúc tiếng Anh đã “đốn tim” cả khán giả trường quay, chính vì thế mà cả Lam Trường và Cẩm Ly “quyết chiến” để giành thí sinh đó về đội của mình. Cẩm Ly dùng chiến lược “mềm dẻo” đánh vào tâm lý của thí sinh thì Lam Trường lại có “chiêu trò” khác của riêng mình. Họ sẽ có màn đối khẩu kịch tính thể hiện cá tính ngay trong tập đầu tiên The Voice Kids 2014

The Voice Kids 2014: Lam Trường, Cẩm Ly sẽ cạnh tranh nảy lửa 3

The Voice Kids 2014: Lam Trường, Cẩm Ly sẽ cạnh tranh nảy lửa 4
Chia sẻ
Đọc thêm