Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này

Trước giờ lên sân khấu trình diễn trở lại sau khi đi cấp cứu 7 ngày, Cẩm Ly tự đăng 1 bức ảnh của mình để trấn an người hâm mộ. Trong ảnh, Cẩm Ly khá gầy gò.

Sau khi gây xôn xao làng giải trí vì thông tin nhập viện cấp cứu do nhiễm trùng vết tiêm trên cánh tay, Cẩm Ly đã đi diễn trở lại trong tình trạng sức khỏe chưa thực sự ổn định. Góp mặt trong lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt, Cẩm Ly được ông xã Minh Vy hộ tống không rời nửa bước. Để bảo vệ sức khỏe cho Cẩm Ly, Minh Vy liên tục dùng áo choàng khoác lên người bà xã.

Trước đó, Cẩm Ly đã nhập viện và hủy 2 show diễn tại Cà Mau - Vĩnh Long vì nữ ca sĩ không thể đi diễn được. Chính nhạc sĩ Minh Vy - chồng và đồng thời cũng là quản lý của Cẩm Ly đã phải lên tiếng xin lỗi các bầu show do sự cố đáng tiếc này. Được biết, Cẩm Ly đã ở bệnh viện suốt 7 ngày để điều trị bệnh.

Trước giờ lên sân khấu, Cẩm Ly tự đăng 1 bức ảnh của mình để trấn an người hâm mộ. Trong ảnh, Cẩm Ly khá gầy gò. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng dù nhận lời đi hát nhưng tình trạng vẫn còn chưa tươi tỉnh lắm. Cô đã đánh hết cả cây son môi mới có tự tin chụp ảnh.

Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này - Ảnh 2.

Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này - Ảnh 3.

Cẩm Ly xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò.

Cẩm Ly được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc mang âm hưởng dân ca đi sâu vào lòng người. Trong những năm gần đây, Cẩm Ly không ra MV, không phát hành Album mà chủ yếu hát lại những bài cũ. Đồng thời, "Chị Tư" cũng tích cực tham gia các chương trình truyền hình với vai trò giám khảo.

Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này - Ảnh 4.

Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này - Ảnh 5.

Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này - Ảnh 6.

Cẩm Ly lộ diện sau khi hủy show đi cấp cứu 7 ngày, ông xã Minh Vy sợ vợ ốm nặng nên làm hành động này - Ảnh 7.

Cẩm Ly thể hiện ca khúc "Ai lên xứ hoa đào" trong chương trình.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 được tổ chức với chủ đề "Đà Lạt và Hoa". Đây là lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và quốc tế, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt. Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành".

Chia sẻ
Đọc thêm