Cẩm Ly sụt cân, đi bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng cánh tay, nặng đến mức hủy bỏ show diễn

Nhạc sĩ Minh Vy - chồng và đồng thời cũng là quản lý của Cẩm Ly đã gửi lời xin lỗi 2 bầu show ở Cà Mau - Vĩnh Long vì nữ ca sĩ không thể đi diễn được.

Một thông tin chẳng mấy vui vẻ gì vừa được Fanpage chính thức của Cẩm Ly chia sẻ đó là nữ ca sĩ bị sốt phải nhập viện. Theo đó, sau chuyến biểu diễn ở Hà Nội, Cẩm Ly bị sốt cao với biểu hiện là toàn thân đau nhức, đầu đau như búa bổ.

Ngày 9/12, Cẩm Ly được ông xã Minh Vy đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán chị bị nhiễm trùng vết tiêm ở cánh tay. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Cẩm Ly vẫn chưa chuyển biến tốt. Cẩm Ly gầy đến mức chỉ còn da bọc xương đó là thông tin được chính Admin Fanpage của "Chị Tư" tiết lộ.

Vì sức khỏe không tốt nên Cẩm Ly buộc phải hủy các show diễn đã nhận trước đó. Nhạc sĩ Minh Vy - chồng và đồng thời cũng là quản lý của Cẩm Ly đã gửi lời xin lỗi 2 bầu show ở Cà Mau - Vĩnh Long vì nữ ca sĩ không thể đi diễn được.

Cẩm Ly sụt cân, đi bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng cánh tay, nặng đến mức hủy bỏ show diễn  - Ảnh 2.

"Tình hình rất là tình hình. Thành thật xin lỗi BTC chương trình tại Cà Mau và anh La Thoại Phi vào ngày 12, BTC chương trình vào ngày 13 tại Vĩnh Long. Bế quan tỏa cảng 5 ngày nội bất xuất, ngoại bất nhập. Vui lòng đừng gởi tin nhắn inbox nha vì không thể trả lời các bạn quan tâm được. Chân thành cám ơn và xin lỗi nhiều tới mọi người" - Nhạc sĩ Minh Vy cho biết.

Cẩm Ly sụt cân, đi bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng cánh tay, nặng đến mức hủy bỏ show diễn  - Ảnh 3.

Cẩm Ly sụt cân, đi bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng cánh tay, nặng đến mức hủy bỏ show diễn  - Ảnh 4.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng phải hủy show diễn tại phòng trà Đồng dao ngày 15/12. Chị dự định dời show này tới ngày 25/12, khi sức khỏe ổn định hơn thì mới tiếp tục đi diễn.

Cẩm Ly sụt cân, đi bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng cánh tay, nặng đến mức hủy bỏ show diễn  - Ảnh 5.

Cẩm Ly được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc mang âm hưởng dân ca đi sâu vào lòng người. Trong những năm gần đây, Cẩm Ly không ra MV, không phát hành Album mà chủ yếu hát lại những bài cũ. Đồng thời, "Chị Tư" cũng tích cực tham gia các chương trình truyền hình với vai trò giám khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm