Cầm 500k mời cô gái quen qua mạng đi ăn, nào ngờ theo sau còn có nguyên “phái đoàn chị em bạn dì” ăn chùa xả láng, khúc tính tiền thật sự mới gay cấn và gây tranh cãi

Cầm 500 nghìn đi ăn cùng cô gái mới quen trên mạng, chàng trai nghĩ đã "xông xênh" lắm rồi, ai ngờ, cô gái "vui tính" dẫn theo 3 người bạn đến buổi hẹn hò, tặng cho thanh niên một vố nhớ đời.

Để có thể xác định được một tình yêu lâu dài, buổi hẹn hò đầu tiên là một ngày vô cùng quan trọng đối với các cặp đôi. Dù là nam hay nữ, khi chuẩn bị đến lần gặp đầu tiên đều rất lo lắng, hồi hộp nên sẽ không khó để bắt gặp những hình ảnh sẽ xuất hiện thêm người bạn để không khí bớt ngại ngùng. 

Nhưng cái gì nhiều quá cũng không hay, câu chuyện sau đang thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn người chỉ vì nó quá đặc biệt đối với buổi hẹn hò đầu tiên mà chàng trai dưới đây kể lại.

Khi đăng đàn tâm sự, anh chàng có vẻ cay cú, chán ngán khi quen đúng cô gái oái oăm.

"Buổi gặp mặt bạn gái qua Facebook. mình tưởng chỉ có trên phim ảnh nhưng hôm nay mình vấp phải và cũng là một cú nhớ đời. Mình cầm trong người có 500k, nghĩ là quá đủ cho buổi hẹn hò cho 2 người. 

Nhưng sự cố bất ngờ ập đến, cô ấy dẫn theo 3 người bạn và rồi ngồi quán vỉa hè thành phố Hải Dương. Thế nào lại đắt thế, ăn uống xong tính tiền mất 800 nghìn. Quả này xong rồi.

Mặt mình ngắn tũn bảo cô chủ quán đợi cháu tí, rồi ra nói các em về trước đi, anh thanh toán xong rồi. Các em ấy ra về, vẻ mặt cười vui bảo hôm nay vui lắm nhưng mà đâu biết được anh khổ như thế nào. Phải gọi điện nhờ bạn mang tiền ra trả hộ. 

Chán không chịu được, một pha nhớ đời luôn!".

Cầm 500 nghìn mời cô gái quen qua mạng đi ăn, ai ngờ bạn gái dẫn theo hội chị em đi "ăn chùa" khiến anh chàng "méo mặt" - Ảnh 1.

Cầm 500 nghìn đi ăn tối với cô gái quen qua mạng, chàng trai tưởng xông xênh nhưng gặp chuyện quá "phũ"

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của chàng trai này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Có người cho rằng, lần đầu gặp bạn gái mà mang 500 nghìn đi là quá ít, số khác lại cho rằng, việc kéo theo hội bạn thân đến "ăn chùa" là rất vô duyên. Không ai cấm đưa bạn bè tới, nhưng chỉ nên ở một mức độ nhất định và nên có sự thông báo với bạn nam về sự xuất hiện đó để tránh không khí ngượng ngùng và khó xử khi thanh toán hóa đơn.

Cầm 500 nghìn mời cô gái quen qua mạng đi ăn, ai ngờ bạn gái dẫn theo hội chị em đi "ăn chùa" khiến anh chàng "méo mặt" - Ảnh 2.

Câu chuyện "tưởng mới mà cũ". Ảnh minh họa

Thành viên H.A viết: "Đa phần thời gian đầu tìm hiểu, con gái thường muốn rủ bạn đi chung cho bớt ngại. Nhưng dù sao cũng nên ý tứ, tiết chế số lượng bạn đi cùng để tránh khó xử cho bạn trai".

"Nếu cảm thấy không yên tâm và e ngại, có thể dẫn theo một cô bạn gái và nên nói trước với bạn trai mình. Điều đó sẽ tốt hơn việc bạn bất ngờ dẫn theo cả hội chị em như thế này", thành viên H.T viết.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng: "Cầm 500 nghìn mà cũng nghĩ là xông xênh thì chịu rồi, nhỡ đâu ăn còn uống chứ, còn gặp người quen vô tình ở đấy thì sao? Còn nếu đã không mang đủ tiền, thì nói với bạn gái 1 tiếng, cho thẳng thắn, chứ trả rồi giờ về lên mạng than thở là sao?".

Còn bạn L.P thì thắc mắc: "Ai cũng có cái lý của mình, còn mình chỉ muốn biết là trước khi dẫn bạn đi cô gái này có nói trước với bạn không? Nếu nói trước và bạn đồng ý thì kêu ca gì, còn nếu không nói mà cứ dẫn đến thì lúc trả tiền cứ chia cho đều".

 Dù chưa rõ tính chính xác của câu chuyện trên, nhưng nó vẫn thu hút được một lượng lớn bình luận bởi vì có không ít người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong lần hẹn hò đầu tiên: "Bạn gái rủ thêm bạn đi cùng cho đỡ ngại".

Vậy còn bạn, bạn sẽ nghĩ thế nào trong buổi gặp đầu tiên nếu rơi vào hoàn cảnh này?

Chia sẻ
Đọc thêm