Cải tạo ngôi nhà nhỏ đổ nát trở thành không gian sống ấm cúng và hiện đại

Ngôi nhà nhỏ ở Úc có một cách kết hợp rất chuẩn giữa sự ấm áp của gỗ, với nội thất hiện đại đầy phong cách và những sản phẩm điêu khắc quyến rũ.

Có rất nhiều cách giúp bạn cải tạo nhà thêm mới mẻ và phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngôi nhà nhỏ ở Úc có một cách kết hợp giữa sự ấm áp của gỗ, với nội thất hiện đại đầy phong cách và những âm bội điêu khắc vừa quyến rũ là một ví dụ tuyệt vời.

Mặt tiền đường phố của ngôi nhà được kiến trúc sư Julie Firkin cải tạo phần lớn vẫn không thay đổi với sự hấp dẫn của nó, được bảo quản cẩn thận kết hợp với nội thất mới trong khu vực sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn mở ra sân sau. Sự kết nối của các không gian là liền mạch với thiết kế mái bằng gỗ gấp lại là một sự ăn ý tuyệt vời.

g1

Màu xám, gỗ và nhiều độ sáng tạo ra một khung cảnh ấm cúng.

Một cánh cửa kính trượt tách biệt phòng chơi trẻ em với nhà bếp và không gian sống và bạn có thể thấy một bảng màu trung tính chiếm khá nhiều ở mọi nơi. Các mẫu đèn với hình dạng hình học trong mỗi phòng trở thành một điểm thu hút. Trang trí tối giản và thiết kế không gian hiểu biết hoàn thành sự chuyển đổi đáng yêu.

g2

Tường và trần nhà bằng gỗ làm tăng thêm sự ấm áp cho nội thất.

g3

Phòng ăn với tường bằng gỗ, trần nhà và đèn hiện đại tuyệt đẹp.

g4

Sàn và trần mang đến sự tương phản trực quan với nội thất.

g5

Thiết kế trần gỗ của ngôi nhà Aussie hiện đại sau cải tạo.

g6

Kính, gỗ và các yếu tố thiết kế thời trang tạo ra một phần mở rộng phía sau tuyệt đẹp.

g7

Nhà bếp màu xám mở ra không gian ngoài trời sống động.

g8

Sofa màu xám kết hợp với ghế màu hồng trong khu vực ngồi.

Ngôi nhà ban đầu được xây dựng toàn bằng gạch không có gì nổi bật, là một trong nhiều ngôi nhà thường thường trên đường phố. Để duy trì cảnh quan ngoại ô, mặt trước của ngôi nhà đã được giữ nguyên và được đưa vào thông qua mái hiên bằng gạch. Di chuyển xuống một hành lang phục vụ các phòng ngủ, phòng tắm và khu vực tiện ích, bạn nhận thấy bổ sung mới ở phía sau ngôi nhà với sự thay đổi về quy mô, tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên.

g9

Thiết kế điêu khắc của trần nhà mang lại cho mặt tiền phía sau một cái nhìn độc đáo.

g10

Phòng tắm bằng đá và trắng của nhà sau cải tạo hiện đại.

g11

Cây cung cấp bóng mát cho không gian bên ngoài của ngôi nhà.

g12

Phòng tắm hiện đại với ánh sáng tự nhiên và màu trắng làm không gian thêm rộng rãi.

(Nguồn: Decoist)

Chia sẻ
Đọc thêm