Before - After:

Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước

June Kim,
Chia sẻ

Bên cạnh việc dọn lại nội thất, màu xanh của đại dương trong ngày nắng tươi sáng, đầy sức sống đã được lựa chọn để cải tạo căn hộ này trở nên đẹp, tươi sáng và đầy năng lượng.

Căn hộ dưới đây tương đối rộng rãi với màu be xám chủ đạo. Be xám tuy là gam màu trung tính tương đối ấm áp và dễ trang trí nhưng việc sử dụng cả thảm và rèm cửa cùng màu khiến cho không gian sống bị tối và thiếu sức sống.
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  1
Việc sử dụng toàn bộ màu be xám cho căn phòng gây ra sự tẻ nhạt.
 
Rõ ràng là chủ nhân của căn hộ rất có ý thức trong việc bài trí nhà đẹp. Bằng chứng dễ thấy nhất là phần rèm cửa điệu đà cùng những chậu cây cảnh được chủ nhà sử dụng như điểm nhấn. Tuy không thể phủ nhận tác dụng thẩm mỹ của những món đồ trên nhưng trong tổng thể không gian hiện tại, nó lại có vẻ hơi rườm rà.
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  2
 Vị trí tuyệt đẹp của căn hộ với những ô cửa sổ lớn nhìn ra thiên nhiên tươi xanh cũng không thể cứu được nơi đây khỏi sự nhàm chán và rườm rà.
 
Một vấn đề lớn nữa mà căn hộ này gặp phải là thiếu không gian lưu trữ. Do sở hữu nhiều đồ đạc tích trữ theo thời gian, không gian lưu trữ cũ dường như không còn đủ chỗ. Đồ đạc bày biện tràn lan trên bàn, sàn nhà gây cảm giác lộn xộn.
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  3
 Căn nhà gặp vấn đề về không gian lưu trữ do nó có quá nhiều đồ đạc.

Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  4
Căn nhà trở nên vô cùng rối mắt.
 
Chủ nhân của nơi đây quyết định cải tạo căn hộ của mình trở nên đẹp, hiện đại, gọn gàng và tươi sáng hơn. Và màu xanh của đại dương trong ngày nắng đã được lựa chọn để trang trí nhàSau khi được cải tạo, căn hộ đã thay đổi diện mạo một cách đáng ngạc nhiên. Toàn bộ phần tường được sơn màu xanh của nước, sắc xanh trong dịu dàng phối với màu trắng của trần nhà và nội thất khiến căn nhà cao và thoáng hơn. Gam màu này cũng giúp căn nhà trở nên tươi sáng hơn.
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  5
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  6
Rèm cửa cũng được thay mới toàn bộ, gam màu trắng cùng họa tiết ít rườm rà mang lại vẻ năng động và hiện đại.
 
Vấn đề không gian lưu trữ cũng được xem xét cẩn trọng. Những món đồ không dùng tới được loại bỏ bớt. Những loại kệ tủ nhiều ngăn được sử dụng, không gian tường cũng được bố trí thêm nhiều kệ treo để giải phóng không gian mặt sàn và tăng thêm không gian lưu trữ.
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  7
 Tấm thảm lót sàn màu be đất vẫn có thể tận dụng, và trong căn nhà mới, nó trở thành điểm nhấn ấm áp.
 
Các món đồ trang trí như gối ôm, thảm, hoa với màu sắc tươi sáng cũng được lựa chọn cẩn thận để giúp căn hộ trở nên tươi trẻ hơn.
 
Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  8Cùng ngắm căn hộ nhỏ có cách bài trí siêu đơn giản

Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước  9
Chia sẻ