Cãi nhau với người yêu, trong cơn nóng giận cô gái trẻ làm một hành động khiến người xung quanh phải thét lên: Thật may mắn là không rơi trúng ai!

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành động đấy của cô gái đã phải trả giá bằng 130.000 NDT.

Trang Sina đưa tin, khoảng 4 giờ sáng ngày 14/5 vừa qua, cảnh sát quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận được tin báo khẩn cấp từ người dân. Khi cảnh sát đến hiện trường, cảnh tượng đáng sợ vẫn đang diễn ra: Một cô gái trên tay cầm chặt con dao làm bếp đuổi theo một nam thanh niên. 

Được biết, cô gái đấy là Tiểu Lệ (tên nhân vật đã được thay đổi) sinh năm 1986 và là người Cù Châu (tỉnh Chiết Giang). Bạn trai cô là Tiểu Hoa sinh năm 1995, là người Hà Nam. Cả 2 đã chung sống cùng nhau hơn 1 năm nay và đều thất nghiệp. Họ thuê một căn hộ tại khu chung cư ở quận Dư Hàng, em gái của Tiểu Hoa cũng sống ở đây. 

Hôm xảy ra sự việc, Tiểu Hoa đã không về nhà và Tiểu Lệ đã thức đợi anh đến 2 giờ sáng. Cô nghi ngờ đối phương có người khác nên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Sau đó, Tiểu Lệ vào bếp lấy con dao to và lao về phía Tiểu Hoa.  

Cãi nhau với người yêu, trong cơn nóng giận cô gái trẻ làm một hành động khiến người xung quanh phải thét lên: Thật may mắn là không rơi trúng ai! - Ảnh 1.

Con dao mà Tiểu Lệ đã sử dụng ngày hôm đó.

Tiểu Lệ kể, cô đã từng 2 lần phá thai vì bạn trai nhưng không ngờ anh ta lại là kẻ phản bội. Có 1 lần cô nhìn thấy tin nhắn tình tứ của Tiểu Hoa với cô gái khác, anh ta luôn nói mình đang độc thân. Nhưng khi cô đề nghị kiểm tra điện thoại thì Tiểu Hoa ngay lập tức từ chối. 

Cảnh sát hỏi: "Vậy con dao kia là sao?". Tiểu Lệ nói, cô chỉ muốn ném con dao để dọa đối phương. 

Khoảng 5 giờ sáng ngày 14/5, cảnh sát theo hướng dẫn của Tiểu Lệ đi tìm con dao bị ném đi thì phát hiện con dao đã nằm trên lề đường, bên cạnh một chiếc xe đã bị hỏng nặng phần mui. Đó là điều Tiểu Lệ không thể nào ngờ đến, khi cô ném con dao đi, nó đã bay thẳng xuống con đường phía dưới, rơi trúng vào chiếc xe Land Rover màu đen trị giá hơn 1,7 triệu NDT (hơn 5,5 tỷ VND). 

Chủ sở hữu chiếc xe là một phụ nữ họ Đường cùng sống trong tòa nhà của Tiểu Lệ. 

Hiện tại, Tiểu Lệ đang bị cảnh sát bắt giữ, đồng thời phải chịu trách nhiệm chi trả cho thiệt hại của chiếc xe là 130 nghìn NDT (hơn 427 triệu VND). Anh chàng Tiểu Hoa cũng ra mặt thương lượng với chủ xe giúp bạn gái.

Cãi nhau với người yêu, trong cơn nóng giận cô gái trẻ làm một hành động khiến người xung quanh phải thét lên: Thật may mắn là không rơi trúng ai! - Ảnh 3.

Cảnh sát đang làm việc với Tiểu Lệ.

Khi sự việc được báo chí Trung Quốc đưa tin rộng rãi, nhiều người đã để lại bình luận thản thốt: Cô ấy phải cảm thấy mình thật may mắn khi con dao không rơi trúng ai!

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm