Họa từ trên trời rơi xuống: Người đàn ông bị vật thể lạ rơi trúng khi đang đi trên đường để lại hiện trường khiến ai nhìn cũng sợ

Sau khi được đưa đi cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán nạn nhân họ Đặng đã bị đứt gân chân phải.

Trang ETToday đưa tin ngày 16/5, vụ tai nạn bất ngờ xảy ra tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc khiến một người đàn ông bị thương nặng, hiện trường đầy vết máu khiến ai thấy cũng kinh hoàng. 

Gần đây, khi người đàn ông họ Đặng chuẩn bị bước lên xe thì bất ngờ một con dao bếp bản to từ trên trời rơi xuống. Không may cho nạn nhân, con dao rơi trúng chân phải của anh và cắt nó thành 2 đoạn. Mọi người ở hiện trường đều rất hoảng loạn, trên mặt đất đầy vết máu. Sau khi được đưa đi cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán gân chân phải của nạn nhân họ Đặng đã bị đứt.

Họa từ trên trời rơi xuống: Người đàn ông bị vật thể lạ rơi trúng khi đang đi trên đường, cảnh tượng đầy máu khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 1.

Theo truyền thông Trung Quốc, ngày 9/5 anh Đặng đậu xe bên đường trước tòa nhà Hồng Phúc. Khoảng 10 giờ trưa, anh chuẩn bị bước lên xe để rời đi thì một con dao làm bếp cỡ to đột nhiên từ đâu rơi xuống trúng ngay chân phải của anh. Sự việc khiến anh Đặng gục xuống tại chỗ, máu chảy liên tục, con dao gãy thành 2 mảnh.

Nạn nhân kể lại: "Nếu lúc đó tôi tiến lên trước một chút thì có lẽ nó sẽ rơi trúng vào phần đầu"

Sau khi anh Đặng được người dân đưa vào bệnh viện, cảnh sát và quản lý tòa nhà đã lên các tầng trên của tòa nhà Hồng Phúc kiểm tra nhưng không một ai thừa nhận con dao đó là của mình. Tòa nhà cũng không được lắp đặt camera giám sát.

Anh Đặng tin rằng, dù không tìm thấy thủ phạm nhưng quản lý tòa nhà họ Vi phải chịu một phần trách nhiệm và thanh toán chi phí điều trị cho anh. Tuy nhiên, bà Vi đã gạt phăng đề xuất này, thủ phạm phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Vì trước đó ban quản lý đã tuyên truyền về nội dung "Không ném đồ vật từ độ cao xuống" trong khu dân cư, không ai không biết về mức độ nguy hiểm của hành động này, chính vì thế họ phải tự chịu trách nhiệm cho những gì mình gây ra.

Bà Vi nói: "Nếu đến cuối cùng cảnh sát không thể tìm được hung thủ thì tôi mong những người liên quan sẽ đưa cả công ty chủ sở hữu tòa nhà lẫn 14 hộ dân sống tại đây ra tòa". 

Họa từ trên trời rơi xuống: Người đàn ông bị vật thể lạ rơi trúng khi đang đi trên đường, cảnh tượng đầy máu khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 2.

Ngày 13/5, sau nhiều ngày điều tra, người dân sống tại phòng 630 đã chủ động liên lạc và thừa nhận con dao bếp là do cụ ông không cẩn thận làm rơi. Cụ ông đã rất sợ hãi nên không dám thừa nhận. Hiện tại người này đồng ý chi trả các khoản điều trị cho nạn nhân.

Tuy nhiên, ngoài chi phí y tế, nạn nhân còn yêu cầu đối phương thanh toán chi phí sửa chữa ô tô, phí chăm sóc điều dưỡng trong 5 ngày và phí nghỉ việc 3 tháng dưỡng thương; tổng số tiền là 40.000 NDT (hơn 131 triệu VND). Vì mức bồi thường quá cao, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm