Cái kết đắng của những mỹ nhân Hoa ngữ mang danh "kẻ thứ 3": Người phải giải nghệ, người trốn biệt tích nước ngoài

Hoàng Linh,
Chia sẻ

Không chỉ không có được hạnh phúc mà hình ảnh đẹp của Vương Tổ Hiền, Ngô Ỷ Lợi còn bị hủy hoại hoàn toàn.

Dù đều là những mỹ nhân đình đám trong Cbiz nhưng Vương Tổ Hiền, Ngô Ỷ Lợi, Dương Cung Như hay Đặng Tụy Văn lại tự đánh mất đi hình ảnh đẹp chỉ vì mang danh "giật chồng". Tuy nhiên, rất ít "kẻ thứ ba" có thể "tẩy trắng" và tìm được hạnh phúc, hầu như những người bị gán mác "hồ ly tinh" này đều chẳng có kết cục tốt đẹp cả, không chỉ bị tẩy chay mà còn đến mức phải ngồi tù.

Vương Tổ Hiền

Vương Tổ Hiền - Lâm Kiến Nhạc.

Sau cuộc tình với Tề Tần, Vương Tổ Hiền đã qua lại với đại gia đã có vợ Lâm Kiến Nhạc vào năm 1993. Không chỉ bị mẹ của Lâm Kiến Nhạc công khai chỉ trích mà hình ảnh đẹp của Vương Tổ Hiền cũng tan vỡ, công chúng bất ngờ khi cô lại trở thành "tiểu tam" chen chân vào gia đình người khác. Về sau, Lâm Kiến Nhạc ly hôn vợ và chung sống với Vương Tổ Hiền như vợ chồng, đáng tiếc là vị đại gia này mãi không cho nàng mỹ nhân Thiện nữ u hồn một danh phận. Cuối cùng, Lâm Kiến Nhạc "ngựa quen đường cũ", ngoại tình và bỏ rơi Vương Tổ Hiền để đến với người đẹp khác.

Ngô Ỷ Lợi

Ngô Ỷ Lợi - Thành Long.

Ngô Ỷ Lợi - Thành Long.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu châu Á vào năm 1990 khi chỉ mới 17 tuổi, sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi sau đó trải đầy hoa hồng. Nhưng vào năm 1999, Ngô Ỷ Lợi gặp gỡ Thành Long và trở thành người tình bí mật của ông, mặc kệ việc vị siêu sao võ thuật này đã có gia đình. Cũng trong năm đó khi Ngô Ỷ Lợi sinh con gái Ngô Trác Lâm và mọi chuyện vỡ lở, Thành Long đã đứng ra thừa nhận lỗi lầm, đồng thời bỏ rơi mẹ con nàng Hoa hậu để về với vợ. Cư dân mạng cho biết, Ngô Ỷ Lợi hiện đang gặp "quả báo" vì chuyện ngày xưa mình đã làm khi cuộc sống gặp khó khăn, con gái bất hiếu.

Dương Cung Như

Dương Cung Như - Châu Chính Nghị.

Một nàng Hoa hậu châu Á khác cũng có tên trong danh sách này chính là Dương Cung Như. Vốn rất xinh đẹp và được biết bao đàn ông theo đuổi nhưng Dương Cung Như lại chọn Châu Chính Nghị, một người đã có gia đình. Sau khi vợ của Châu Chính Nghị biết chuyện ngoại tình của chồng, bà đã tìm đến và đánh Dương Cung Như, còn công khai việc nàng mỹ nhân 46 tuổi này là "tiểu tam". Dù sau đó lên tiếng khẳng định bản thân mình bị Châu Chính Nghị lừa nhưng Dương Cung Như đã không thể cứu vãn được hình ảnh và sự nghiệp được nữa. Đến nay thì scandal giật chồng này vẫn là vết nhơ không thể xóa bỏ của nàng Hoa hậu này.

Đặng Tụy Văn

Đặng Tụy Văn - Giang Hoa.

Đặng Tụy Văn - Giang Hoa.

Năm 1995, Đặng Tụy Văn phải lòng Giang Hoa khi cả hai người cùng hợp tác chung trong bộ phim Ước mộng tình xuân và họ cũng nhiều lần bị giới truyền thông chụp hình lại. Khi đó, vợ của Giang Hoa là Mạch Khiết Văn đã lên tiếng tố Đặng Tụy Văn quyến rũ chồng mình và khiến cho cả showbiz chấn động. Trong khi các "nam chính ngoại tình" thường im lặng không dám lên tiếng thì Giang Hoa lại đứng về phía vợ, cả hai "hợp lực" chỉ trích Đặng Tụy Văn. Sự việc này đã khiến mỹ nhân Thâm cung nội chiến chịu tủi nhục suốt nhiều năm, còn bị người đời mỉa mai nhạo báng.

Huỳnh Tâm Dĩnh

Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An.

Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An.

Huỳnh Tâm Dĩnh từng được TVB tích cực nâng đỡ, lại có cuộc sống hạnh phúc đáng ghen tị bên cạnh tài tử Mã Quốc Minh. Nhưng cuối cùng Huỳnh Tâm Dĩnh đã tự tay phá vỡ tất cả khi ngoại tình với Hứa Chí An – chồng của diva Trịnh Tú Văn. Sau sự việc này, Huỳnh Tâm Dĩnh bị phong sát và phải sang Mỹ "ở ẩn" 8 tháng rồi mới dám trở về Hong Kong, trong khi Hứa Chí An được vợ tha thứ và sống thoải mái như chưa có gì xảy. Bê bối ngoại tình này đã qua được 2 năm, Huỳnh Tâm Dĩnh giờ đã kết thúc hợp đồng với TVB, dù đã thất nghiệp nhưng dường như cuộc sống của nàng "Á hậu tiểu tam" này vẫn khá bình ổn.

Trần Dục Lâm

Trần Dục Lâm - Ngô Tú Ba.

Trần Dục Lâm - Ngô Tú Ba.

Ngô Tú Ba vẫn luôn mang đến hình ảnh phong độ và lịch lãm nên công chúng đã rất kinh ngạc sau khi anh bị tố ngoại tình với nhiều phụ nữ dù đã kết hôn, trong đó có nữ diễn viên trẻ Trần Dục Lâm đã được anh "bao nuôi" 7 năm. Tuy nhiên sau khi Trần Dục Lâm đứng lên tố cáo Ngô Tú Ba vào năm 2018 thì nam diễn viên Quân sư liên minh đã được cho là "hợp lực" với vợ để "tống" tình nhân vào tù vì tội tống tiền suốt nhiều năm. Vào cuối năm 2020, Trần Dục Lâm đã được mãn hạn tù nhờ việc cải tạo tốt trong suốt hơn 2 năm qua và tin tức cô đã trở về cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen.

Chia sẻ